BaoVietBank triển khai dịch vụ chi hộ điện tử Bảo hiểm Bảo Việt

Thứ sáu, 19 Tháng 11 2021 06:37

Ngày 17/11/2021, Ngân hàng Bảo Việt (BaoVietBank) chính thức triển khai dịch vụ Chi hộ điện tử cho Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (BVGI).

Với dịch vụ này, khi phát sinh giao dịch chi tiền (bồi thường bảo hiểm hoặc chi trả các khoản tiền cho khách hàng và/hoặc cán bộ nhân viên), hệ thống BVGI gửi lệnh chi hộ sang hệ thống BaoVietBank; dựa vào các thông tin và số liệu mà BVGI cung cấp, BaoVietBank thực hiện chi tiền ngay tức thời đến người thụ hưởng theo số tài khoản/số thẻ tại BaoVietBankhoặc các ngân hàng trong liên minh NAPAS.

Ưu điểm của dịch vụ chi hộ điện tử mà BaoVietBankcung cấp giúp cho BVGI và các doanh nghiệp sử dụng đó là:

- Giảm chi phí nhân sự, tiết kiệm chi phí giao dịch, chi phí kinh doanh;

- An toàn về quản lý tài chính, giảm thiểu rủi ro trong việc lưu trữ, vận chuyển, kiểm đếm tiền mặt, đảm bảo độ chính xác và tính an toàn của số tiền phải chi;

- Quản lý ghi nhận thanh toán điện tử và đối soát trực tiếp, giảm thủ tục giấy tờ cho khách hàng.

Thông qua việc triển khai dịch vụ chi hộ điện tử, thêm một lần nữa khẳng định năng lực cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại của BaoVietBank cho khách hàng là những tổ chức lớn; đồng thời, thể hiện sự hợp tác chiến lược và hợp lực giữa các thành viên trong hệ sinh thái Tập đoàn Bảo Việt.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng liên hệ các điểm giao dịch của BaoVietBank hoặc gọi đến Call Center 1900 55 88 48 để được tư vấn và giải đáp.

Xem 749 lần