VietinBank thêm dịch vụ đặt Alias (biệt danh) cho tài khoản

Thứ năm, 04 Tháng 11 2021 02:43

Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) cung cấp thêm Dịch vụ đặt Alias (biệt danh) cho tài khoảngiúp khách hàng có thể chủ động đặt biệt danh tài khoản sử dụng để chuyển/nhận tiền mà không cần số tài khoản, điều tưởng chừng không thể giờ đã có thể thực hiện.

Dịch vụ độc đáo

Alias là tên giao dịch tương đương số tài khoản, có thể được sử dụng thay số tài khoản thanh toán để thực hiện giao dịch chuyển/nhận tiền trên Internet Banking/Mobile Banking, các chi nhánh, phòng giao dịch thuộc hệ thống VietinBank và các ngân hàng khác.

Với Dịch vụ đặt Alias cho tài khoản, khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện sự khác biệt bằng cách đặt tên cho tài khoản của mình theo tên gọi cá nhân, biệt danh, phong thủy, số điện thoại… với số lượng từ 4 đến 20 ký tự: THUYLE, LE6868, LE0912345678…

Đối với khách hàng cá nhân trẻ trung, năng động hay các facebooker, tiktoker, hot streamer… thì dịch vụ đặt Alias cho tài khoản là giải pháp số một để thể hiện cá tính, phong cách, bản sắc và thương hiệu của riêng mình. Việc giao dịch chưa bao giờ trở nên dễ dàng hơn thế, bởi các số tài khoản khó nhớ đã có thể thay thế bằng những biệt danh đáng yêu, dễ gọi như: LINHXINH, THUYCUTE, HANHKEONGOT…

Với các chủ shop, lựa chọn Alias theo tên shop (NANASHOP, HANGHIEUSHOP, PHONGTHUYPHATTAI…) là cách hiệu quả nhất để tạo uy tín, khẳng định chất riêng, “đánh bóng” thương hiệu cho shop của mình, giúp các shop “mỏi tay” chốt đơn. Khách hàng chỉ cần nhớ tên shop/chuyển tiền tên shop một cách nhanh chóng, dễ dàng, không gặp rủi ro thanh toán do nhập sai thông tin số tài khoản.

Thao tác dễ dàng, đơn giản

Đặc biệt, các thao tác để sử dụng Dịch vụ đặt Alias cho tài khoản hoàn toàn online. Chỉ trong vài phút, khách hàng có thể đặt tên tài khoản ngay trên điện thoại thông minh với VietinBank iPAY Mobile.

Không chỉ có thêm tài khoản bằng tên cực chất chỉ bằng vài thao tác đơn giản, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn về phí sử dụng dịch vụ, giảm phí lên đến 100%. Lựa chọn Dịch vụ đặt Alias cho tài khoản, khách hàng có thể linh hoạt chọn 1 trong 2 hình thức trả phí bao gồm trả phí 1 lần (sử dụng trọn đời mà không cần phải băn khoăn về phí duy trì hằng tháng) hoặc trả phí duy trì hằng tháng. Đối với khách hàng lựa chọn trả phí duy trì hằng tháng, khách hàng sẽ được miễn phí duy trì khi đảm bảo số dư bình quân quy định đối với từng định dạng Alias cụ thể.

Khách hàng có nhu cầu đặt Alias, xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868 hoặc Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.;

Xem 767 lần