Cùng VietinBank kiến tạo “vùng xanh tài chính” an toàn

Thứ ba, 02 Tháng 11 2021 06:41

Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) cùng Sendo cho ra mắt Thẻ đồng thương hiệu MasterCard Platinum VietinBank Sendo gồm: Thẻ GNQT phi vật lý và thẻ TDQT vật lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn chưa từng có như một cách để thiết lập “vùng xanh tài chính” cho mỗi khách hàng trong mùa dịch COVID-19.

Đến với Sendo, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm trong kho hàng siêu khủng với 29 ngành hàng thiết yếu cùng hơn 10 triệu sản phẩm đến từ các nhà cung cấp uy tín, lớn nhất Việt Nam - bao gồm cả các sản phẩm rau, củ, quả tươi sống và hàng thực phẩm sơ chế.

Sở hữu thẻ TDQT/GNQT MasterCard Platinum VietinBank Sendo khi mua sắm và thanh toán trực tuyến trên sàn thương mại điện tử Sendo, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn:

- Tặng mã vận chuyển trọn đời lên tới 20.000 VND/mã.

- Hoàn 1% không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu, mua sắm trên Sendo.

- Giảm 20%, tối đa 50.000 VND cho các giao dịch chi tiêu vào ngày trùng tháng trùng (11/11, 12/12...) tối đa 2 lần/ngày cùng nhiều E-voucher khác với tổng trị giá lên tới 720.000 VND/khách hàng/năm.

Đặc biệt, từ nay đến 09/12/2021, VietinBank dành tặng 100.000 VND cho 10.000 khách hàng đầu tiên phát hành mới, kích hoạt và phát sinh chi tiêu tích lũy tối thiểu 200.000 VND/thẻ trong 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ TDQT/GNQT MasterCard Platinum VietinBank Sendo.

Ngoài những ưu đãi trên, các chủ thẻ TDQT/GNQT MasterCard Platinum VietinBank Sendo còn được hưởng đồng thời các ưu đãi của các chương trình khuyến mãi (CTKM) hiện hành của VietinBank như: “Mỗi ngày một sàn - Tiền hoàn cực đã” dành cho chủ thẻ GNQT; “Lướt thẻ thật sang - Rộn ràng ưu đãi” dành cho chủ thẻ TDQT.

Để sở hữu ngay thẻ TDQT/GNQT MasterCard Platinum VietinBank Sendo, khách hàng có thể thực hiện theo các cách sau:

- Đối với khách hàng đã có thẻ hay tài khoản tại VietinBank: Khách hàng có thể dễ dàng mở trên App VietinBank iPay. Link tải App VietinBank tại đây.

- Đối với khách hàng chưa có thẻ hay tài khoản tại VietinBank: Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tại App Sendo (tải App Sendo tại đây) hoặc các điểm giao dịch của VietinBank.

Để biết thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Xem 574 lần