VIB Family Link - Dòng sản phẩm dành riêng cho gia đình

Thứ ba, 02 Tháng 11 2021 03:08

Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB) hợp tác với Visa Việt Namcho ra mắt sản phẩm Family Link - dòng thẻ cho gia đình, đặc biệt là phân khúc gia đình trẻ với mong muốn quản lý chi tiêu tốt hơn, có nhu cầu tiết kiệm và có thể vừa chi tiêu, vừa tích lũy.

Family Link biểu trưng cho sự kết nối bền chặt giữa các thành viên trong gia đình, và giữa các gia đình nhỏ với một gia đình lớn hơn - xã hội. Qua thời gian đại dịch, dường như sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình nhỏ, và giữa các gia đình nhỏ với xã hội trở nên bền chặt hơn.

Với VIB Family Link, các chi tiêu liên quan đến gia đình như chi tiêu cho con đi học, mua sắm thường xuyên của gia đình hoặc là chi tiêu vào những ngày đặc biệt như sinh nhật vợ chồng, con cái, bố mẹ, ngày kỷ niệm cưới... đều được nhân điểm lên đến 16 lần.

Mức điểm tích lũy là không giới hạn: chi tiêu bao nhiêu được tích điểm bấy nhiêu. Khoản điểm thưởng này được tự động nạp vào tài khoản tiết kiệm của khách hàng và được cộng thêm 3% lãi suất so với lãi suất thông thường trong 3 tháng đầu tiên. Khách hàng cũng có thể lựa chọn đổi điểm thành tiền mặt, e-voucher hay thậm chí phí thường niên trong suốt vòng đời sử dụng thẻ.

Bên cạnh đó, VIB cũng kết hợp sản phẩm thẻ với sản phẩm bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm kết hợp đầu tư dành cho con. Khách hàng dùng thẻ chi tiêu cho bảo hiểm sẽ tích điểm cao gấp 4 lần và toàn bộ điểm tích đó tiếp tục được gửi vào tài khoản tiết kiệm ưu đãi nêu trên. VIB cũng trao 1.000 suất học bổng cho 1.000 chủ thẻ tín dụng là những người có chi tiêu thường xuyên qua thẻ.

"Với những thành viên nhỏ trong gia đình, thông qua tài khoản tiết kiệm này với VIB, các bạn nhỏ sẽ được học về sự trân trọng với tài chính, cảm nhận được sự dồi dào của gia đình mình đến từ công sức của cha mẹ và mối liên kết của gia đình mình với xã hội. Đây cũng là thông điệp mà chúng tôi muốn chia sẻ với tất cả khách hàng" - bà Hương nhấn mạnh. Cùng quan điểm, bà Đặng Tuyết Dung cho biết sản phẩm mới này không chỉ mang tính lợi ích kinh tế thiết thực, mà còn chuyển tải thông điệp nhân văn đầy ý nghĩa tới người dùng.

Bên cạnh nhu cầu chăm sóc gia đình, VIB đã cho ra đời nhiều dòng thẻ chăm sóc tới nhu cầu chi tiêu cá nhân trong nhiều năm qua. Thẻ VIB được cá nhân hóa dựa trên những nhu cầu mới của xã hội với ứng dụng công nghệ hàng đầu, giúp VIB hiện thực hoá chiến lược trở thành ngân hàng dẫn đầu xu thế thẻ tại Việt Nam.

Chi tiết các ưu đãi cho thẻ Family Link và link mở thẻ trực tuyến xem tại www.vib.com.vn.

Xem 959 lần