MSB ra mắt thẻ ghi nợ phi vật lý đăng ký ngay trên ứng dụng MSB mBank

Thứ hai, 01 Tháng 11 2021 06:57

Từ tháng 11/2021, Ngân hàng Hàng hải Việt Nam (MSB) ra mắt thẻ ghi nợ phi vật lý đăng ký ngay trên ứng dụng MSB mBank và hệ sinh thái MSBPlus của MSB, đảm bảo tất cả những chức năng của thanh toán online chỉ với 1 phút đăng ký.

Với nhu cầu sử dụng thẻ và thanh toán Online ngày càng tăng của khách hàng, MSB ra mắt thẻ ghi nợ phi vật lý - một phiên bản “Online” của thẻ ghi nợ thông thường. Chỉ với 1 phút online hoàn toàn miễn phí ngay trên ứng dụng MSB mBank, khách hàng sẽ không phải mất thời gian chờ đợi thẻ cứng với quy trình phức tạp và có thể chi tiêu ngay. Khách hàng giao dịch như thẻ thanh toán trong nước và quốc tế thông thường, chủ động quản lý tiền mặt bất cứ lúc nào với công nghệ bảo mật tuyệt đối.

Đặc biệt, ngay trên ứng dụng MSB mBank và hệ sinh thái MSB Plus, khách hàng có thể tận hưởng hàng ngàn các ưu đãi của MSB và chủ động mua sắm trên các trang thương mại điện tử, thanh toán hóa đơn trực tuyến cực dễ dàng với thẻ ghi nợ phi vật lý của MSB.

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ ghi nợ online ngay trên ứng dụng MSB mBank và hệ sinh thái MSBPlus:

Mở thẻ ngay trên MSB mBank để tận hưởng vô vàn ưu đãi từ MSB!

Khách hàng tải ứng dụng MSB mBank và hệ sinh thái dành cho thẻ MSB Plus tại link tại đây.

Trong quá trình sử dụng, nếu cần hỗ trợ, khách hàng liên hệ Hotline: 1800 599999 (Nội địa) hoặc +84 243 9445566 (Quốc tế) hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.;

Xem 757 lần