CHỦ NHẬT, 28/05/2023

BacABank khuyến mãi giới thiệu khách vay nhận quà tặng

Thứ hai, 01 Tháng 11 2021 03:50

Chương trình ưu đãi không giới hạn dành cho các khách hàng của Ngân hàng Bắc Á (BacABank) khi giới thiệu thành công bạn bè, người thân giải ngân thành công khoản vay mới trong thời gian từ 18/10/2021 đến hết 31/12/2021.

Với mục tiêu gia tăng lợi ích cho khách hàng hiện hữu, Chương trình “Giới thiệu khách vay - Nhận ngay quà tặng” quy định Người giới thiệu là các cá nhân đang có dư nợ tại BacABank, không có nợ nhóm 2. Người được giới thiệu là khách hàng mới được giải ngân thành công trong thời gian diễn ra Chương trình; áp dụng đối với các sản phẩm tín dụng cá nhân - ngoại trừ sản phẩm cho vay cầm cố sổ tiết kiệm do BacABank hoặc Tổ chức tín dụng khác phát hành và cho vay cầm cố số dư tài khoản trực tuyến.

Theo đó, mỗi khách hàng hiện hữu giới thiệu khách hàng mới giải ngân thành công sẽ được nhận các phần quà bằng tiền mặt lên đến 1.000.000 VND (giá trị quà tặng sẽ tuỳ thuộc tổng số tiền được giải ngân). Nhằm mở rộng kết nối để cung cấp các sản phẩm tín dụng cá nhân, BacABank không giới hạn về số lượt nhận quà của mỗi Người giới thiệu. Chương trình kéo dài từ nay đến hết ngày 31/12/2021 hoặc tới khi hết ngân sách triển khai Chương trình là 300.000.000 VND, tuỳ điều kiện nào đến trước.

BacABank khuyen mai gioi thieu khach vay nhan qua tang 2

Trong vòng 30 ngày kể từ khi kết thúc Chương trình, quà tặng bằng tiền mặt sẽ được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản cá nhân mở tại BacABank của Người giới thiệu.

Triển khai Chương trình ưu đãi  “Giới thiệu khách vay - Nhận ngay quà tặng”, BacABank một lần nữa thể hiện mong muốn tiếp cận khách hàng tín dụng sâu rộng và hiệu quả, tối ưu hoá lợi ích của khách hàng, trong nỗ lực đồng hành nâng cao chất lượng cuộc sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập Website www.baca-bank.vn, liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch BAC A BANK hoặc Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 1800 588 828.

Xem 653 lần