ShinhanBank Việt Nam hỗ trợ khách hàng vay tiêu dùng bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Thứ sáu, 29 Tháng 10 2021 03:54

Đồng hành cùng khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (ShinhanBank Việt Nam) quyết định đưa ra các chính sách hỗ trợ khách hàng như: Cơ cấu lại thời hạn trả nợ, giảm lãi suất, giữ nguyên nhóm nợ... đối với các khách hàng.

Sự quay trở lại của đại dịch Covid-19 vào khoảng giữa năm 2021 đã gây ảnh hưởng và thiệt hại to lớn đến nền kinh tế và công việc của người lao động. Sự sụt giảm thu nhập đã mang lại áp lực tài chính nặng nề cho người vay, khiến họ khó có thể thu xếp các khoản thanh toán hàng tháng cho ngân hàng.

Để chung tay cùng Chính phủ khắc phục hậu quả của đại dịch và san sẻ gánh nặng tài chính, đồng hành cùng khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn này, ShinhanBank Việt Nam quyết định đưa ra các chính sách hỗ trợ Quý khách hàng như: Cơ cấu lại thời hạn trả nợ, giảm lãi suất, giữ nguyên nhóm nợ... đối với các khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Theo đó, các khách hàng hiện đang có (các) khoản vay tiêu dùng tại Ngân hàng Shinhan không có khả năng trả nợ đúng hạn theo hợp đồng, do bị ảnh hưởng của dịch Covid-19, có thể đề nghị được cơ cấu lại thời hạn trả nợ. Các đề nghị này sẽ được xem xét, đánh giá về khả năng trả đầy đủ nợ gốc và/hoặc lãi theo thời hạn trả nợ được cơ cấu lại.

Tùy theo từng trường hợp cụ thể, các đề xuất hỗ trợ sẽ được đánh giá và phê duyệt phương thức phù hợp cho từng khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ tốt hơn, khách hàng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch của Ngân hàng Shinhan hoặc Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 1900 1577.

Xem 548 lần