MB Ageas Life ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư “Kiến tạo tương lai”

Thứ năm, 28 Tháng 10 2021 12:28

Vừa qua, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) vừa chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị trọn đời, đóng phí định kỳ với tên gọi “Kiến tạo tương lai”; giải pháp tài chính được thiết kế linh hoạt theo nhu cầu tài chính và khẩu vị rủi ro của khách hàng, mang tới nhiều quyền lợi vượt trội khi kết hợp hai yếu tố bảo hiểm và đầu tư, giúp khách hàng để lại những dấu ấn thành công trên những cột mốc quan trọng trong cuộc sống.

Đối mặt với những thách thức không ngừng biến đổi, chúng ta dần nhận thức được có một sức khỏe tài chính cũng quan trọng như bảo vệ sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần để sẵn sàng bứt phá trong cuộc sống. Nắm bắt được tâm lí này của người Việt, MB Ageas Life mang đến một giải pháp tài chính được tối ưu hóa theo nhu cầu của từng khách hàng, nhằm gia tăng tích lũy tài sản, đồng thời mang lại sự an tâm bảo vệ cho cả gia đình.

Kiến tạo tương lai là sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị trọn đời, đóng phí định kỳ. Khi tham gia sản phẩm, khách hàng sẽ được nhận quyền lợi bảo vệ vượt trội: số tiền bảo hiểm lên đến 142 lần Phí bảo hiểm cơ bản, cùng tổng quyền lợi tối đa lên đến 300% Số tiền bảo hiểm; đồng thời khách hàng có thể gia tăng quyền lợi bảo vệ cho cả gia đình với các sản phẩm bổ trợ đa dạng.

Kiến tạo tương lai còn là một giải pháp tài chính tối ưu, với danh mục đầu tư phù hợp từ 3 Quỹ liên kết đơn vị MBAL, giúp khách hàng có thể chủ động đa dạng hóa danh mục đầu tư, cân đối quyền lợi trong 01 sản phẩm. Danh mục đầu tư của sản phẩm được liên tục đa dạng, cập nhật xu hướng thị trường và chia thành 3 Quỹ: Quỹ MBAL tăng trưởng, Quỹ MBAL cân bằng, Quỹ MBAL bền vững phù hợp với khẩu vị đầu tư từ mạo hiểm đến thận trọng. Từ đó, khách hàng dễ dàng đầu tư thêm, hoán đổi quỹ, chuyển đổi tỷ lệ phân bổ để phù hợp với nhu cầu trong từng giai đoạn khác nhau.

Các khoản đầu tư của khách hàng sẽ được quản lý và giám sát bởi đội ngũ chuyên gia cùng đối tác uy tín của MB Ageas Life là Công ty cổ phần quản lý quỹ đầu tư MB (MB Capital) và Ngân hàng giám sát là Standard Chartered (Việt Nam) để khách hàng có thể an tâm trao gửi niềm tin, cũng như linh hoạt đầu tư mà không cần khoản vốn lớn.

Khách hàng sẽ nhận được các khoản thưởng duy trì hợp đồng định kỳ, thưởng duy trì hợp đồng đặc biệt, miễn Phí quản lý hợp đồng năm đầu tiên khi khách hàng gắn bó lâu dài cùng MB Ageas Life.

Chia sẻ về sản phẩm mới này, đại diện MB Ageas Life cho biết: “Là thành viên trẻ tuổi nhất của thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, MB Ageas Life đang không ngừng nỗ lực, sáng tạo để mang đến những sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu ngày càng cao về bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư của khách hàng. Chúng tôi tin rằng “Kiến tạo tương lai” sẽ là cánh cửa mở ra cơ hội giúp khách hàng vừa gia tăng tài sản thông qua giải pháp đầu tư linh hoạt, giảm thiểu rủi ro, vừa được bảo vệ tối ưu. Trong tương lại, MB Ageas Life sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ, phát triển danh mục sản phẩm đa dạng và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng để mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng”.

Thông tin chi tiết, tham khảo fanpage chính thức của MB Ageas Life tại đây.

Xem 801 lần