PG Bank ký kết hợp tác Bancassurance với Bảo hiểm Pjico

Thứ năm, 28 Tháng 10 2021 12:16

Ngày 26/10/2021, Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex (Bảo hiểm Pjico) và Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Bancassurance.

Trên tinh thần hợp tác Bancassurance toàn diện, ngay trong tháng 10 này, sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt PG Bank Safe Plus sẽ được triển khai đầu tiên tại PG Bank. Bên cạnh đó, hai bên sẽ tiếp tục hoàn tất các thủ tục cần thiết để nhanh chóng triển khai thêm các nghiệp vụ bảo hiểm khác mà PG Bank có khả năng phân phối tới khách hàng của mình.

Ông Trần Ngọc Năm - Chủ tịch HĐQT Bảo hiểm Pjico khẳng định Pjico sẽ dành những chính sách ưu đãi tốt nhất có thể để việc hợp tác toàn diện giữa PG Bank và Pjico sẽ ngày càng tốt đẹp và mang lại hiệu quả cho cả hai doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Quang Định - Chủ tịch HĐQT PG Bank đánh giá cao mối quan hệ hợp tác gắn bó lâu năm giữa PG Bank và Pjico. Với định hướng hoạt động độc lập, được Ngân hàng nhà nước cấp phép cho hoạt động kinh doanh bảo hiểm, cùng với việc thành lập Trung tâm bảo hiểm, hoạt động Bancassurance sẽ là một trong những hoạt động được PG Bank đẩy mạnh trong thời gian tới.

Xem 745 lần