PVcomBank mở tài khoản thanh toán theo phong cách mới

Thứ sáu, 01 Tháng 10 2021 06:07

Ngân hàng Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai dịch vụ mở tài khoản thanh toán cho khách hàng theo công nghệ eKYC (giải pháp định danh điện tử), không giới hạn số lần cộng tiền cho những khách hàng mở mới và giới thiệu thành công mở mới tài khoản thanh toán qua eKYC.

Với eKYC khách hàng không cần đến quầy giao dịch, dù ở bất kì đâu, cũng có thể mở tài khoản ngay trên app PVcomBank Mobile Banking hoặc trình duyệt website. Chỉ cần chụp ảnh giấy tờ tùy thân (CCCD/CMND hoặc hộ chiếu), khuôn mặt, hệ thống của PVcomBank sẽ kiểm tra các thông tin hợp lệ và tiến hành mở tài khoản cho khách hàng.

PVcomBank đã ứng dụng các công nghệ trí tuệ nhân tạo hiện đại trong quá trình triển khai eKYC như công nghệ đọc dữ liệu hình ảnh (OCR), công nghệ nhận diện gương mặt (FAC)… Đây là các công nghệ tiên tiến và đáng tin cậy, đảm bảo tính minh bạch, nhanh chóng và an toàn.

NGAY KHI mở tài khoản thành công, khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn như: miễn phí chuyển khoản nhanh 24/7, mua sắm, tiêu dùng online và tích lũy điểm thưởng tối đa cho mọi giao dịch trên PVOne, tiết kiệm online và hưởng mức lãi suất được cộng thêm tới 0,4%, tự tạo mã chuyển - nhận tiền siêu tốc qua mã QR phí 0 đồng... cùng tính năng thanh toán dễ dàng mọi hóa đơn từ nạp tiền điện thoại, thanh toán điện, nước cho đến chuyển khoản định kỳ, đặt lịch chuyển tiền, đặt vé máy bay, phòng khách sạn, tàu - xe, vé xem phim…

NHẬN ĐỊNH về giải pháp eKYC, đại diện PVcomBank cho biết: “Việc thực hiện eKYC được coi là “cửa ngõ” giúp khách hàng mới được nhanh chóng trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng số của PVcomBank, giúp Ngân hàng đơn giản hóa thủ tục phê duyệt mở tài khoản. Đặc biệt, việc nhận biết và xác minh thông tin khách hàng qua eKYC giúp PVcomBank có thể mở rộng đối tượng khách hàng và cung ứng dịch vụ an toàn, thuận tiện, hiệu quả”.

Có thể nói, với PVcomBank, giải pháp eKYC sẽ hoàn thiện thêm hệ sinh thái sản phẩm ngân hàng số, thể hiện bước chuyển biến lớn của Ngân hàng trong việc cập nhật xu thế chung của hệ thống tài chính. Với khách hàng, giải pháp eKYC sẽ mang đến sự thảnh thơi, an toàn và gia tăng giá trị cuộc sống cho các khách hàng.

Khách hàng đăng ký mở tài khoản thanh toán online tại đây hoặc xem thể lệ chương trình khuyến mại tại đây.

Xem 948 lần