VietCapitalBank ưu đãi khách hàng gửi tiết kiệm

Thứ sáu, 01 Tháng 10 2021 05:56

Từ ngày 1/10 - 30/11/2021, nhằm khuyến khích khách hàng tăng cường sử dụng các kênh giao dịch online trong đó có kênh gửi tiết kiệm, Ngân hàng Bản Việt (VietCapitalBank) triển khai chương trình “Tiết kiệm online, nhân 2 ưu đãi” với lãi suất hấp dẫn được cộng thêm đến 0,5% so với tại quầy và trúng thưởng nhiều quà tặng sức khỏe thiết thực.

Đối tượng áp dụng:

- Khách hàng cá nhân gửi mới, gửi thêm tiền gửi trực tuyến, loại tiền VND, qua kênh giao dịch trực tuyến (Internet Banking, Mobile Banking) kỳ hạn từ 1 tháng trở lên với số tiền gửi từ 10 triệu VND trở lên

- Khách hàng đã mở tiền gửi trực tuyến, loại tiền VND, kỳ hạn từ 1 tháng trở lên với số tiền gửi từ 10 triệu VND trở lên và có ngày tái tục tài khoản trong thời gian triển khai chương trình

HÌNH THỨC khuyến mại: Quay số trúng thưởng hàng kỳ

Cơ cấu giải thưởng:

VietCapitalBank uu dai khach hang gui tiet kiem 2

Điều kiện tham gia:

- Khách hàng sẽ nhận được một lượt quay số tại trang web Vòng quay may mắn của ngân hàng Bản Việt khi gửi tiền gửi từ 10 triệu đồng trở lên và kỳ hạn từ 01 tháng trở lên.

- Một tài khoản tiền gửi trực tuyến có thể nhận được nhiều lượt quay theo bội số của số tiền gửi trực tuyến nhưng không vượt quá 20 lượt quay cho mỗi khách hàng trong mỗi đợt tham gia.

- Số lượt quay số trong mỗi đợt được tính theo công thức sau:

- Số lượt quay số = Tổng số tiền gửi (đồng) trong mỗi Đợt/ 10.000.000 (chỉ lấy phần nguyên).

Ví dụ: Trong thời gian đợt 1 của chương trình, Khách hàng có tổng số tiền gửi trực tuyến là 305.000.000 VND, Khách hàng sẽ nhận được tối đa 20 lượt quay số.

- Trong thời gian đợt 2 của chương trình, khách hàng tái tục tài khoản tiền gửi trực tuyến là 305.000.000 VND, Khách hàng sẽ nhận được tối đa 20 lượt quay số.

- Mỗi khách hàng được cấp 1 mã xác nhận khi tham gia chương trình. Khách hàng dùng mã xác nhận để đăng nhập trên trang web để tham gia quay vòng quay may mắn.

Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

VietCapitalBank uu dai khach hang gui tiet kiem 3

Chi tiết thể lệ và cách thức tham gia quay số xem tại đây hoặc khách hàng gọi trực tiếp số tổng đài 1900 555 596 hoặc để lại tin nhắn trên fanpage Viet Capital Bank, Zalo OA Ngân hàng Bản Việt.

Xem 958 lần