F@st Mobile giải bài toán chi tiêu thông minh thời Covid

Thứ sáu, 01 Tháng 10 2021 04:11

Những lợi ích của thanh toán trực tuyến dần ngày càng rõ rệt. Trong bối cảnh dịch bệnh, giải pháp mở tài khoản và thẻ trực tuyến của Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Theo đó, người dùng không cần phải tới ngân hàng mà có thể mở tài khoản qua ứng dụng F@st Mobile. Với công nghệ số eKYC, khách hàng hoàn toàn chủ động mở tài khoản và phát hành thẻ thanh toán Techcombank. Tài khoản có thể dùng ngay sau 5 phút và thẻ thanh toán được gửi về địa chỉ nhà trong 5 ngày làm việc.

Fast Mobile giai bai toan chi tieu thong minh thoi Covid 2

Techcombank cung cấp dịch vụ mở tài khoản trực tuyến nhanh chóng, an toàn nhờ công nghệ eKYC.

Thủ tục mở tài khoản Techcombank được tối giản theo phương thức "3 không và 1 có": không cần đến quầy giao dịch, không mất thời gian xếp hàng chờ đợi và không lo thủ tục, giấy tờ rườm rà. Quan trọng hơn, những giải pháp tiện ích này của Techcombank giúp tránh tiếp xúc giảm thiểu các nguy cơ dịch bệnh để bảo vệ khách hàng. Người dùng có thể mở tài khoản & thẻ ngay tại đây.

Những combo ưu đãi từ Techcombank giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và gia tăng thêm giá trị cho mỗi giao dịch thanh toán. Tiêu biểu như ưu đãi miễn phí chuyển khoản trong Techcombank và chuyển đến các ngân hàng ngoài hệ thống, đồng thời không giới hạn 1% tiền hoàn cho tất cả các giao dịch chi tiêu qua thẻ thanh toán.

Ưu đãi sau khi mở tài khoản là một trong những chương trình nổi bật của nhà băng này thời gian qua. Theo đó, trong 14 ngày sau khi mở tài khoản, khách hàng có cơ hội nhận tới 250.000 đồng và nhiều ưu đãi từ mua sắm đến ẩm thực, du lịch và giải trí…

Fast Mobile giai bai toan chi tieu thong minh thoi Covid 3

Mở tài khoản thanh toán trực tuyến tại Techcombank, khách hàng có cơ hội nhận nhiều ưu đãi từ ngân hàng.

"Khi các hình thức thanh toán mới liên tục xuất hiện, người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn hình thức thanh toán sáng tạo và phân nhánh. Vì vậy, các công nghệ kỹ thuật số cần được hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu đời sống và hoạt động kinh doanh trong tương lai", đại diện Techcombank nhận định.

Xem 614 lần