SHB hỗ trợ doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ bị ảnh hưởng bới dịch Covid-19

Thứ năm, 30 Tháng 9 2021 03:47

Ngày 27/09/2021, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã tham gia chương trình kết nối Doanh nghiệp - Ngân hàng, một trong các hoạt động của dự án “Hỗ trợ giảm thiểu tác động của dịch Covid-19 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ do phụ nữ làm chủ” do Ngân hàng nhà nước, Ngân hàng phát triển châu Á (ADB) và Hội đồng Doanh Nhân Nữ Việt Nam tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Với vai trò là 1 trong 5 ngân hàng cung cấp các khoản vay cho các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, SHB mang đến nhiều giải pháp tài chính hấp dẫn.  Theo đó với các khoản vay mới, SHB phối hợp cùng ADB tài trợ toàn bộ phí cam kết rút vốn, đồng thời lãi suất vay vốn ưu đãi ngắn hạn chỉ từ 3,85%/năm, trung dài hạn từ 6,1%/năm. Với các khoản vay cơ cấu lại thời hạn trả nợ, SHB phối hợp cùng ADB hỗ trợ thanh toán 06 tháng tiền lãi vay, ngoài ra miễn phí cơ cấu khoản vay cho khách hàng. Bên cạnh đó, SHB rút ngắn tối đa thời gian phê duyệt hồ sơ vay vốn và thông báo kết quả sau 24 giờ khi khách hàng cung cấp đủ hồ sơ.

SHB ho tro doanh nghiep do phu nu lam chu 2

Tại buổi giao lưu trực tiếp giữa ngân hàng và doanh nghiệp, trên 30 doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ đã lựa chọn SHB làm ngân hàng tư vấn và đặt ra nhiều câu hỏi về gói hỗ trợ của ADB và SHB để các doanh nghiệp có thể tiếp cận được nguồn vốn tài chính ưu đãi.

SHB ho tro doanh nghiep do phu nu lam chu 3

Đồng hành và sát cánh cùng doanh nghiệp, chương trình “Tiếp sức doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ”  được Khối Ngân hàng doanh nghiệp của SHB ban hành có hiệu lực từ 01/2021 đến 12/2023 nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ giảm thiểu tác động của đại dịch COVID-19, góp phần nâng cao năng lực tài chính, ổn định và phát triển hoạt động kinh doanh, từ đó tạo tiền đề và sức bật để vươn tới những thành công bền vững trong tương lai.

Xem 667 lần