CHỦ NHẬT, 17/10/2021

TPBank triển khai tính năng thu phí hạ tầng cảng biển trực tuyến

Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) đã triển khai thành công tính năng thu phí hạ tầng cảng biển 24/7, tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ ngân hàng số sáng tạo nhằm hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong đó có thanh toán các khoản thu ngân sách nhà nước.

Với tính năng thu phí hạ tầng cảng biển trực tuyến từ TPBank, khách hàng doanh nghiệp không cần đến trực tiếp các cơ quan Hải quan, không mất công xếp hàng chờ đợi để nộp phí mà có thể thao tác ngay tại công ty qua ứng dụng TPBank eBank Biz hoặc tại cổng thanh toán điện tử Hải quan 24/7. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn thanh toán tiền mặt tại bất kỳ quầy giao dịch nào của TPBank trên phạm vi toàn quốc.

Nộp phí qua hệ thống ngân hàng điện tử eBank Biz hoặc qua các quầy giao dịch của TPBank, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian, chi phí di chuyển và nhân lực cho công việc này.

Để sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp cần đăng ký dịch vụ nộp thuế điện tử Hải quan 24/7 tại cổng thanh toán điện tử Hải quan hoặc tại quầy giao dịch của TPBank trước khi tiến hành nộp phí.

Việc triển khai thu phí hạ tầng cảng biển trực tuyến góp phần tăng cường công tác cải cách các thủ tục hành chính, đẩy mạnh áp dụng thanh toán không dùng tiền mặt, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc tiết kiệm thời gian, nguồn nhân lực cũng như đảm bảo an toàn phòng chống dịch covid 19.