CHỦ NHẬT, 17/10/2021

TPBank dành Gói ưu đãi hỗ trợ vay vốn cho doanh nghiệp sản xuất nước mắm tại Phú Quốc

Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) dành Gói ưu đãi hỗ trợ vay vốn cho doanh nghiệp sản xuất nước mắm tại Phú Quốc đồng thời là hội viên của Hiệp hội nước mắm Phú Quốc với nhiều ưu đãi vượt trội.

Theo đó, TPBank sẽ hỗ trợ cho vay vốn doanh nghiệp nước mắm tại Phú Quốc với tỷ lệ tài trợ cạnh tranh đối với tài sản đảm bảo (TSĐB) là bất động sản. TPBank cũng áp dụng cơ chế tăng tỷ lệ cấp tín dụng với TSĐB là bất động sản ngay tại thời điểm phê duyệt.

Đặc biệt, TPBank chấp nhận thế chấp bổ sung TSĐB là thùng gỗ dùng để ủ chượp nước mắm để hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất nước mắm. Thời gian xử lý hồ sơ nhanh gọn với hạn mức tín chấp lên đến 2 tỷ đồng.

Thông tin chi tiết về lãi suất, xem tại đây.

Ngoài ra, tất cả các khách hàng mở tài khoản doanh nghiệp tại TPBank cũng đang được áp dụng nhiều chính sách ưu đãi như (i) miễn toàn bộ phí chuyển tiền trong hệ thống TPBank và liên ngân hàng (trên các kênh online và tại quầy giao dịch), (ii) miễn các loại phí liên quan tới tài khoản thanh toán như phí quản lý tài khoản, phí thường niên eBank Biz, phí thanh toán Thuế điện tử.

Khách hàng cần hỗ trợ thông tin thêm, gọi Tổng đài Dịch vụ Khách hàng 24/7 của TPBank theo số 1900585885.