MB Ageas Life tặng 10.000 phần quà chống dịch COVID

Thứ năm, 26 Tháng 8 2021 02:20

Bảo hiểm Nhân thọ Ngân hàng Quân đội (MB Ageas Life) triển khai chương trình “Quan tâm đẩy lùi Covid”, tặng 10.000 gói tư vấn sức khỏe trực tuyến miễn phí cùng 10.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 tới cộng đồng, với tổng giá trị quà tặng gần 2 tỷ đồng dafnh cho gói tư vấn sức khỏe trực tuyến từ 18/8 - 31/12/2021.

Cụ thể, với mỗi người dân có nhu cầu về y tế, sau khi đăng ký thành công trên website: https://wecare.mbageas.life/quan-tam-day-lui-covid sẽ được nhận một lượt tư vấn sức khỏe trực tuyến miễn phí và được tặng 1 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19. Chương trình tư vấn sức khoẻ hoạt động thông qua nền tảng của đối tác toàn cầu Doctor Anywhere.

Với dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến, người dân có thể được lựa chọn thăm khám: nội tổng quát, tai mũi họng, khám nhi, khám dinh dưỡng, khám chuyên gia. Đặc biệt, chương trình cũng xây dựng gói khám tư vấn, sàng lọc nguy cơ nhiễm Covid -19, giúp giải quyết nhu cầu lớn của người dân vùng dịch.

“Chương trình ‘Quan tâm đẩy lùi Covid’ là sự quan tâm mỗi ngày mà MB Ageas Life muốn gửi đến cộng đồng. Thông qua hoạt động này, chúng tôi muốn lan tỏa tình yêu thương, truyền những năng lượng tích cực cho người dân trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp”, đại diện MB Ageas Life chia sẻ.

Xem 798 lần