Đăng ký BIDV SmartBanking tại nhà - Nhận quà thả ga

Thứ hai, 16 Tháng 8 2021 06:11

Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) miễn 100% phí chuyển tiền online, tặng bộ voucher ưu đãi cho các khách hàng đăng ký trực tuyến dịch vụ BIDV SmartBanking và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa... Tất cả có trong chương trình mang thông điệp “BIDV ở nhà cùng bạn” - một hành động thiết thực nhằm hỗ trợ và đồng hành với khách hàng vượt qua đại dịch Covid -19...

Theo đó, từ ngày 11/8/2021 đến hết ngày 01/12/2021, BIDV miễn phí không giới hạn cho các giao dịch được thực hiện trên SmartBanking và tặng thêm combo ưu đãi lên đến 300.000 đồng cho 1.000 khách hàng đầu tiên đăng ký và kích hoạt thành công dịch vụ mỗi ngày; áp dụng cho các khách hàng đầu tiên sử dụng mã giảm giá hoặc giao dịch nạp tiền điện thoại lần đầu trên SmartBanking thành công, cụ thể:

- Nhận ngay combo voucher 200.000 đồng, gồm 2 mã giảm giá VNPAY-QR và 2 mã giảm giá Vnshop, trị giá 50.000 đồng/mã.

- Hoàn ngay 50% giá trị nạp tiền điện thoại lần đầu trên ứng dụng lên tới 50.000 đồng.

- Nhận thêm 50.000 đồng tiền mặt khi đăng ký bằng định danh trực tuyến eKYC và thực hiện một giao dịch tài chính trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký dịch vụ thành công.

4 cách đăng ký online dịch vụ BIDV SmartBanking và nhận ngay ưu đãi:

- Đăng ký trên App bằng định danh điện tử (eKYC), dành cho khách hàng chưa có thông tin tại BIDV, video hướng dẫn tại đây.

- Đăng ký trên App và xác thực bằng mã pin thẻ ATM, dành cho khách hàng có thẻ ATM BIDV.

- Đăng ký trên App và xác thực bằng bộ câu hỏi bảo mật, dành cho khách hàng đã có thông tin tại BIDV.

- Đăng ký trực tuyến trên Website BIDV theo link: https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/dkbsb1.htm

* Tải app và đăng ký ngay tại đây.

Chi tiết cách sử dụng combo ưu đãi như sau:

BIDV o nha cung ban Giao dich khong gioi han 2

Bên cạnh các chương trình ưu đãi hấp dẫn, chính sách miễn phí giao dịch, chuyển tiền và nhiều loại phí khác với gói dịch vụ B-Free, BIDV SmartBanking còn liên tục hoàn thiện và bổ sung các tính năng mới tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cụ thể:

- Linh hoạt đổi gói dịch vụ và hạn mức giao dịch.

- Cá nhân hóa ảnh đại diện, hình nền, tính năng theo nhu cầu, hỗ trợ lưu danh bạ thụ hưởng để chuyển tiền nhanh, chức năng quản lý tài chính cá nhân để theo dõi thu chi hiệu quả, tặng quà (chuyển tiền kèm thiệp chúc mừng cá nhân hóa).

- Đồng nhất 1 tên đăng nhập 1 mật khẩu cho nhiều nền tảng gồm website, mobile, đồng hồ thông minh, bàn phím thông minh.

- Hệ sinh thái đa dạng với hơn 2.000 dịch vụ từ thanh toán hóa đơn điện nước, học phí, đến mua vé xem phim/máy bay/tàu xe, mua sắm và đi chợ online,...

- Duy nhất trên thị trường có phiên bản dành cho đồng hồ thông minh và bàn phím thông minh Smart Keyboard. BIDV SmartBanking trên đồng hồ thông minh cho phép người dùng giao dịch tài chính liền mạch ngay cả khi không rảnh tay. Trong khi đó, BIDV Smart Keyboard tạo điều kiện cho bạn giao dịch ngay trên các app trò chuyện như Zalo, Viber, Messengers... mà không cần chuyển qua lại giữa các ứng dụng.

Mọi chi tiết về sản phẩm dịch vụ, chương trình khuyến mại, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 1900 9247 để được hỗ trợ.

Xem 1268 lần