NamABank hợp tác cùng YouTrade triển khai cộng đồng tài chính toàn diện

Thứ tư, 11 Tháng 8 2021 04:45

Ngân hàng Nam Á (NamABank) hợp tác cùng Công ty Cổ phần YouTrade triển khai dịch vụ Đăng ký Tài khoản thanh toán trực tuyến Green Account và dịch vụ Ngân hàng số Nam A Bank ngay trên ứng dụng YouTrade giúp người dùng tận hưởng nhiều tiện ích nổi bật.

Theo đó, khách hàng có thể đăng ký Tài khoản thanh toán trực tuyến Green Account và dịch vụ Ngân hàng số NamABank ngay trên ứng dụng YouTrade để thực hiện các giao dịch tài chính, phi tài chính mà không cần đến trực tiếp quầy giao dịch của NamABank. Việc hợp tác này giúp người dùng tận hưởng nhiều tiện ích nổi bật như: Đăng ký tài khoản số đẹp và Dịch vụ Ngân hàng số NamABank, chuyển khoản nhanh 247 qua mã QR NAPAS, tối ưu hoá tài chính với lãi suất tiết kiệm hấp dẫn…

Đặc biệt, thực hiện đăng nhập YouTrade ngay trên ứng dụng Open Banking của NamABank sẽ giúp khách hàng tổng hợp thông tin tài chính, chỉ số chứng khoán minh bạch, rõ ràng, nhanh chóng… Đây cũng chính là một trong những hoạt động phù hợp với định hướng chiến lược NamABank, chú trọng gia tăng đầu tư và áp dụng công nghệ, tạo những bước tiến mới trong chuyển đổi số và tiến tới hoàn chỉnh mô hình tài chính toàn diện.

YouTrade là một công ty tổng hợp tin tức, thông tin doanh nghiệp niêm yết, sàng lọc cổ phiếu, thông tin giao dịch nội bộ, lịch sự kiện trên thị trường chứng khoán và tài chính. YouTrade còn là một nền tảng cung cấp dữ liệu và phân tích về thị trường chứng khoán để hỗ trợ các nhà đầu tư trong việc đưa ra các quyết định đầu tư.

Trong khi đó, thành lập từ năm 1992, NamABank đã có những phát triển vượt bậc cả về quy mô, chất lượng và hiệu quả hoạt động. NamABank đã và sẽ tiếp tục nâng cao năng lực tài chính và năng lực quản trị theo chuẩn mực Basel II, hướng đến áp dụng các chuẩn mực cao hơn nữa (Basel III), tiếp cận các khung quản trị hiệu quả, hiện đại của khu vực và thế giới.

Với nền tảng vững chắc này, việc hợp tác giữa NamABank và YouTrade sẽ cung cấp các gói sản phẩm dịch vụ phù hợp với từng khách hàng, thúc đẩy sự phát triển giữa hai bên. Đồng thời, xây dựng hệ thống cộng đồng tài chính toàn diện, vững mạnh, độ tín nhiệm cao, minh bạch theo quy định Ngân hàng Nhà nước, chuẩn mực Basel II và các khung quản trị hiệu quả của thế giới nhằm tạo sự kết nối, tin tưởng, hợp tác giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Xem 809 lần