PVcomBank miễn phí chuyển tiền quốc tế cho các nhóm khách hàng đặc biệt

Thứ ba, 10 Tháng 8 2021 04:09

Từ ngày 01/8/2021, Ngân hàng Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt, miễn hoặc giảm phí chuyển tiền quốc tế cho CBNV, nhóm khách hàng chiến lược, khách hàng ưu tiên, giúp khách hàng dễ dàng kết nối với người thân ở nước ngoài với nhiều lợi ích lớn về tài chính.

PVcomBank sẽ miễn phí chuyển tiền quốc tế cho tất cả các khách hàng cá nhân là CBNV của ngân hàng, miễn phí hoặc giảm từ 30 - 50% phí cho các khách hàng ưu tiên, khách hàng chiến lược. Chương trình được áp dụng cho đến hết tháng 12/2021.

PVcomBank cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ ưu việt với quy trình đơn giản hóa mọi giấy tờ, giao dịch bảo mật và an toàn. Khách hàng chỉ cần mang CMND/Hộ chiếu/Thẻ CCCD của người chuyển tiền, Thẻ định cư/thẻ cư trú ở nước ngoài… của người đi định cư và Giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số tiền chuyển tại Việt Nam như sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận sở hữu trái phiếu… và Ngân hàng sẽ hỗ trợ chuyển tiền theo yêu cầu.

Chương trình ưu đãi cùng các hoạt động mà Ngân hàng đang triển khai là một trong những giải pháp để chung tay giảm bớt những khó khăn, san sẻ sự lo lắng và đồng hành cùng các khách hàng vượt qua những khó khăn do tác động của dịch Covid-19.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Hotline 27/7: 1900 5555 92.

Xem 814 lần