Vietcombank điều động, bổ nhiệm 04 lãnh đạo tại Trụ sở chính

Thứ ba, 19 Tháng 9 2023 03:20

Chiều 15/9/2023, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo tại Trụ sở chính.

Vietcombank dieu dong bo nhiem 04 lanh dao

4 cán bộ lãnh đạo được bổ nhiệm chụp ảnh cùng Ban lãnh đạo

Tại buổi lễ, ông Đặng Bình Nguyên - Trưởng Ban Tổ chức nhân sự Vietcombank đã công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm nhân sự Trưởng phòng Trụ sở chính.

Theo đó, tại quyết định số 2468/QĐ-VCB-TCNS ngày 12/9/2023, Hội đồng quản trị Vietcombank điều động và bổ nhiệm ông Bạch Thành Long - Giám đốc Vietcombank Hà Nam giữ chức vụ Trưởng phòng Phê duyệt Tín dụng Trụ sở chính kể từ ngày 15/9/2023.

Tại quyết định số 2098/QĐ-VCB-TCNS ngày 14/9/2023, Hội đồng quản trị Vietcombank điều động và bổ nhiệm bà Trần Thị Hạnh - Phó Giám đốc Vietcombank Hà Nội giữ chức vụ Trưởng phòng Phát triển sản phẩm bán lẻ Trụ sở chính kể từ ngày 15/9/2023.

Tại quyết định số 2095/QĐ-VCB-TCNS ngày 15/9/2023, Tổng Giám đốc Vietcombank điều động và bổ nhiệm bà Nguyễn Thu Mai, Phó trưởng phòng Phê duyệt tín dụng Trụ sở chính giữ chức vụ Phó trưởng phòng Công nợ Trụ sở chính kể từ ngày 15/9/2023.

Tại quyết định số 2099/QĐ-VCB-TCNS ngày 15/9/2023, Tổng Giám đốc Vietcombank điều động và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Mỹ Trang, Trưởng phòng Khách hàng bán lẻ Vietcombank Thành Công giữ chức vụ Phó trưởng phòng Phê duyệt tín dụng Trụ sở chính Vietcombank kể từ ngày 15/9/2023.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Quang Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank thay mặt Ban thường vụ Đảng uỷ, Ban lãnh đạo Vietcombank chúc mừng 4 ông/bà đã được Ban lãnh đạo tín nhiệm giao các nhiệm vụ mới quan trọng tại phòng Phê duyệt tín dụng, phòng Phát triển sản phẩm bán lẻ, phòng Công nợ Trụ sở chính.

Đồng thời, nhấn mạnh “Các quyết định nhân sự được công bố ngày hôm nay có vị trí quan trọng trong tham mưu, giúp việc cho Ban lãnh đạo chỉ đạo toàn hệ thống thực hiện thành công chiến lược phát triển của Vietcombank và hiện thực hoá tầm nhìn sánh vai với các ngân hàng trong khu vực và trên thế giới. Ngoài ra, đề nghị các ông/bà mới được bổ nhiệm phát huy tinh thần trách nhiệm và quyết tâm cao nhất để hoàn thành nhiệm vụ được giao, khẩn trương thực hiện bàn giao công việc và nắm bắt, rà soát kế hoạch năm 2023 của từng đơn vị.

Đặc biệt, hy vọng tập thể 3 đơn vị có lãnh đạo được bổ nhiệm mới tiếp tục phát huy thế mạnh, khắc phục những mặt chưa tốt và tạo điều kiện để 4 nhân sự hòa nhập tốt vào tập thể của mình, phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, đồng hành, trách nhiệm và sẻ chia, vì mục tiêu chung là sự phát triển của đơn vị và của Vietcombank”.

Đại diện cho các nhân sự được bổ nhiệm, ông Bạch Thành Long - tân Trưởng phòng Phê duyệt tín dụng Trụ sở chính đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo đã ghi nhận, tin tưởng và giao phó những nhiệm vụ quan trọng trong hệ thống Vietcombank. Đồng thời, cảm ơn các đồng nghiệp tại các đơn vị, chi nhánh đã đồng hành, hỗ trợ trong thời gian qua để có được những thành tích tốt, nhận được sự ghi nhận của Ban lãnh đạo.

Ông Bạch Thành Long cho biết: “Với trách nhiệm trước sự tin tưởng của Ban lãnh đạo; chúng tôi cam kết sẽ dùng hết tâm trí và sức lực của mình để thực hiện một cách hiệu quả nhất nhiệm vụ được giao, xây dựng và đóng góp cho Trụ sở chính và sự phát triển chung của Vietcombank. Trong thời gian bắt nhịp và tìm hiểu sâu về công việc, chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng, chỉ đạo định hướng của Ban Lãnh đạo, sự ủng hộ của tập thể cán bộ, nhân viên để hoàn thành tốt vai trò của mình.”

(Nguồn: Vietcombank)

Xem 175 lần