Agribank Bình Thuận ký thoả thuận hợp tác toàn diện với Công ty Điện lực Bình Thuận

Thứ ba, 19 Tháng 9 2023 03:13

Ngày 15/9/2023, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Bình Thuận (Agribank Bình Thuận) đã tiến hành ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện với Công ty Điện lực Bình Thuận.

Agribank Binh Thuan ky thoa thuan hop tac toan dien voi Cong ty Dien luc Binh Thuan

Đại diện Agribank Bình Thuận và Công ty Điện lực Bình Thuận thực hiện nghi thức ký thoả thuận hợp tác toàn diện

Theo thỏa thuận, Agribank Bình Thuận cam kết tiếp tục sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Công ty Điện lực Bình Thuận như: thanh toán hóa đơn tiền điện, các sản phẩm dịch vụ khác của Công ty Điện lực Bình Thuận, đồng thời hỗ trợ cho vay dự án, cung cấp các dịch vụ tài chính, ngân hàng và các sản phẩm dịch vụ khác cho Công ty Điện lực Bình Thuận với chất lượng tốt nhất và các chính sách ưu đãi phù hợp.

Về phía Công ty Điện lực Bình Thuận cũng cam kết sẽ tiếp tục sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Agribank Bình Thuận như: dịch vụ thanh toán chuyển tiền trong nước và quốc tế, dịch vụ thanh toán hóa đơn, nhờ thu tiền điện qua Agribank, quản lý tài khoản tập trung, trả lương qua tài khoản thẻ, dịch vụ thấu chi và cho vay đối với cán bộ nhân viên, hỗ trợ phát triển khách hàng mở tài khoàn và sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện qua Agribank… Thỏa thuận ký kết trên nguyên tắc hai bên cùng có lợi và tuân thủ các quy định của pháp luật.

Được biết, từ nhiều năm qua, giữa hai bên đã hợp tác triển khai thực hiện nhiều dịch vụ phối hợp. Đồng thời, với mong muốn khai thác và phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh cũng như tăng cường mối quan hệ hợp tác về nhiều mặt để đảm bảo lợi ích của hai bên trong tương lai, hai bên đã tổ chức ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Việc Agribank Bình Thuận và Công ty Điện lực Bình Thuận ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện được kỳ vọng sẽ thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, để mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển của hai đơn vị trong bối cảnh việc chuyển đổi số đang được nỗ lực thực hiện trong mọi mặt đời sống xã hội.

(Nguồn: Agribank)

Xem 81 lần