VIB ưu đãi mở thẻ tín dụng

Thứ hai, 26 Tháng 7 2021 09:11

Từ nay đến 31/12/2021 khách hàng được hoàn tiền đến 3 triệu đồng khi mở mới thẻ tín dụng Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB) và chi tiêu trong vòng 30-45 ngày kể từ ngày mở thẻ.

Chỉ cần cài đặt ứng dụng trên điện thoại hoặc truy cập vào website và chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng có nhiều ưu đãi, hỗ trợ, người tiêu dùng có thể mua sắm an toàn, tiết kiệm và luôn chủ động nguyên liệu cho bữa cơm gia đình mùa giãn cách.

Bên cạnh đó là gói Đặc Quyền 3 Không áp dụng từ tháng 6 đến tháng 8/2021, giúp chủ thẻ chủ động hơn về tài chính trước những ảnh hưởng của dịch bệnh đến đời sống. Gói bao gồm:

- 0% lãi suất cho tất cả các khoản chi tiêu thẻ tín dụng từ 3 triệu đồng cho kỳ hạn 3 tháng,

- 0 đồng phí rút tiền mặt với thẻ tín dụng tại mọi ATM có logo Mastercard trên toàn quốc; và

- 0% thanh toán dư nợ tối thiểu giúp khách hàng không bị chuyển nhóm nợ, dẫn tới ảnh hưởng lịch sử tín dụng trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp.

VIB là ngân hàng thuộc top đầu thị trường về các dòng thẻ tín dụng chuyên dùng như Rewards Unlimited tích điểm 5 lần không giới hạn cho các chi tiêu mua sắm siêu thị để chuyển đổi thành tiền, evoucher hay Online Plus 2in1 tích điểm gấp 20 lần không giới hạn cho mọi giao dịch Grab và Online Plus hoàn tiền đến 6% cho mọi chi tiêu trực tuyến. Các dòng thẻ này có thể mở hoàn toàn online tại đây cho thẻ Online Plus 2in1 và tại đây cho thẻ Online Plus mà không phải đến chi nhánh ngân hàng, không cần gặp nhân viên cũng không cần hồ sơ giấy tờ.

Các ưu đãi hấp dẫn, các dòng thẻ tín dụng lợi ích vượt trội cho mọi chi tiêu cùng các đặc quyền thiết thực mùa dịch là nỗ lực của VIB trong việc đem lại quyền lợi, trải nghiệm hàng đầu cho khách hàng trong từng chi tiêu thường nhật, giúp mua sắm an toàn mùa dịch và góp phần thúc đẩy xu hướng thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam.

Xem 838 lần