CHỦ NHẬT, 01/10/2023

Easy OceanBank Mobile bổ sung tiện ích “Mua sắm VnShop” và “Gọi Taxi”

Thứ tư, 07 Tháng 6 2023 03:13

Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) vừa cho biết, đã bổ sung thêm tiện ích mới “Gọi Taxi” và “Mua sắm VnShop” trên ứng dụng ngân hàng số - Easy OceanBank Mobile, nhằm hướng đến việc gia tăng hệ sinh thái tiện ích, đáp ứng tốt nhất nhu cầu giao dịch tài chính cũng như các giao dịch hàng ngày khác của Khách hàng.

Easy OceanBank Mobile bo sung tien ich

Theo đó, “Mua sắm VnShop” là tiện ích thương mại điện tử cung cấp nhiều sản phẩm bán lẻ thuộc các lĩnh vực như điện tử, gia dụng, chăm sóc sức khỏe, thực phẩm, bách hóa,… với ưu điểm như: Sản phẩm đa dạng, đầy đủ chủng loại; Đặt hàng nhanh và giao hàng nhanh; Thường xuyên áp dụng ưu đãi; Dễ dàng quản lý đơn hàng.

Đối với tiện ích “Gọi Taxi” có chức năng “đặt taxi thường” và “taxi sân bay”. Theo đó, khách hàng không cần liên hệ tới từng hãng taxi để đặt xe mà vẫn có thể tìm xe dễ dàng trên ứng dụng Easy OceanBank Mobile với những trải nghiệm ưu việt như: Đa dạng các hãng taxi; Được quyền chọn loại xe và đặt lịch trình theo mong muốn; Được yêu cầu xuất hóa đơn; Thông báo thể trạng của khách hàng để được tài xế hỗ trợ; Cùng nhiều chính sách ưu đãi.

Chi tiết hướng sử dụng, khách hàng xem tại đây hoặc liên hệ qua tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1800 58 88 15 (miễn phí cuộc gọi) hoặc liên hệ các Chi nhánh/Phòng Giao dịch OceanBank trên toàn quốc.

(Nguồn: OceanBank)

Xem 306 lần