Chủ thẻ ghi nợ Vietcombank đã có thể nạp rút tiền qua ví điện tử PayMe

Thứ sáu, 02 Tháng 6 2023 03:10

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) vừa cho biết, đã hợp tác với Công ty Cổ phần Công nghệ PayMe, triển khai dịch vụ nạp/rút ví điện tử PayMe sử dụng thẻ ghi nợ Vietcombank, nhằm thúc đẩy các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt.

Chu the ghi no Vietcombank da co the nap rut tien qua vi dien tu PayMe

Theo đó, khách hàng có thể nạp tiền từ thẻ ghi nợ Vietcombank (bao gồm cả thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế) vào Ví điện tử PayMe hoặc ngược lại, rút tiền từ Ví điện tử PayMe và chuyển vào thẻ ghi nợ Vietcombank.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện như: Khách hàng đã đăng ký dịch vụ SMS Banking với Vietcombank, đồng thời đăng ký thành công và định danh tài khoản Ví điện tử PayMe. Ngoài ra, khách hàng cần liên kết thẻ với Ví điện tử PayMe trên ứng dụng PayMe. Trong đó, số Căn cước công dân/Hộ chiếu (CCCD/HC) của khách hàng được sử dụng khi định danh tài khoản Ví điện tử PayMe phải trùng với số CCCD/HC của khách hàng lưu tại Vietcombank. Cùng với số điện thoại đăng ký tại Vietcombank phải trùng với số điện thoại đăng ký ví PayMe.

Khi đó hạn mức giao dịch trên Ví điện tử PayMe với Thẻ ghi nợ Vietcombank được quy định như sau: Đối với giao dịch nạp tiền, khách hàng thao tác đăng nhập app PayMe sau đó chọn nạp tiền và nhập thông tin theo hướng dẫn. Theo đó, hạn mức tối thiểu/1 giao dịch là 10 nghìn đồng và hạn mức tối đa/1 giao dịch là 50 triệu đồng, cùng với hạn mức tối đa/ngày là 100 triệu đồng. Đối với giao dịch rút tiền, khách hàng thao tác đăng nhập app PayMe sau đó chọn rút tiền và nhập thông tin theo hướng dẫn. Hạn mức rút tối thiểu/1 giao dịch là 10 nghìn đồng và hạn mức rút tối đa/1 giao dịch là 50 triệu đồng, cùng với hạn mức rút tối đa/ngày là 100 triệu đồng.

Vietcombank hướng dẫn liên kết thẻ ghi nợ và ví điện tử PayMe như sau: Khách hàng đáp ứng những điều kiện trên thực hiện hướng dẫn sau đây để liên kết thẻ ghi nợ Vietcombank và ví điện tử PayMe: Đăng nhập ví điện tử PayMe >> Chọn mục Nguồn Tiền >> Chọn Thêm nguồn tiền >> Chọn logo Vietcombank >> Nhập số thẻ và xác nhận điều khoản >> Nhập mã OTP.

Hiện Vietcombank miễn phí sử dụng dịch vụ này cho tất cả các khách hàng và hạn mức có thể thay đổi theo từng thời kỳ.

(Nguồn: Vietcombank)

Xem 202 lần