CHỦ NHẬT, 24/09/2023

KienlongBank tung gói 500 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân vay với nhiều ưu đãi

Thứ ba, 30 Tháng 5 2023 03:52

Từ nay đến hết ngày 31/08/2023, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) chính thức dành gói tín dụng 500 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân vay ưu đãi trong chương trình “Đến KienlongBank - Nhận combo ưu đãi”.

kienlongbank tung goi 500 ty dong cho khach hang ca nhan vay voi nhieu uu dai

Theo đó. các khách hàng sẽ được hỗ trợ nhu cầu vay vốn để mở rộng sản xuất, kinh doanh, phục vụ phát triển nông nghiệp nông thôn và vay tiêu dùng.

Cụ thể, tham gia chương trình, khách hàng sẽ được tận hưởng hàng loạt các ưu đãi, như: Giảm lãi suất cho vay tới 0,6%/năm với gói tín dụng quy mô 500 tỷ đồng; Ưu đãi tài khoản số đẹp và được cấp thẻ tín dụng hạn mức lên tới 100 triệu đồng; Cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Trước đó, KienlongBank cũng đã triển khai các gói tín dụng ưu đãi với quy mô 5.000 tỷ đồng dành cho khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, mức lãi suất ưu đãi áp dụng giảm lên đến 2%/ năm.

Cùng với các ưu đãi về lãi suất, KienlongBank cũng đẩy mạnh nâng cao chất lượng dịch vụ, rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ, với thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng và tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng tiếp cận vốn tín dụng.

Thông tin chi tiết, khách hàng hãy liên hệ các điểm giao dịch của KienlongBank gần nhất hoặc thông qua Hotline: 19006929 hoặc Website: https://kienlongbank.com hoặc Zalo/Fanpage.

Nguồn: KienlongBank

Xem 171 lần