Bac A Bank đồng hành cùng “Nhà Ngân hàng Tương lai 2023”

Thứ sáu, 26 Tháng 5 2023 03:09

Ngày 23/5/2023, tại Học viện Ngân hàng, đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Nhà Ngân hàng Tương lai 2023”. Tại chuỗi sự kiện này, Ngân hàng Bắc Á (Bac A Bank) cùng hơn 30 ngân hàng trong hệ thống, đã tài trợ cho chương trình và tổ chức những gian hàng giới thiệu sản phẩm dịch vụ, cơ hội nghề nghiệp thu hút sự tham gia của hàng nghìn sinh viên, giáo viên.

Bac A Bank dong hanh cung Nha Ngan hang Tuong lai 2023

Gian hàng của Agribank thu hút rất nhiều khách hàng GenZ tới tham gia trải nghiệm

Đại diện cho nhà tài trợ Bac A Bank, ông Nguyễn Việt Hanh, Phó Tổng Giám đốc đã lên nhận kỷ niệm chương từ chương trình. Cùng với gian hàng của Bac A Bank đã thu hút được rất nhiều khách hàng và sinh viên đến tham quan, sử dụng dịch vụ và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp. Hàng trăm lượt khách đã tới trải nghiệm tại gian hàng hài lòng với sản phẩm dịch vụ của Bac A Bank.

Trước đó, Bac A Bank cũng đã đồng hành cùng Ngân hàng Nhà nước trong rất nhiều chương trình giáo dục tài chính như: Tiền khéo - Tiền Khôn; Tay hòm chìa khóa; Hiểu đúng về tiền; Đồng tiền thông thái… được phát sóng trên Đài truyền hình Việt Nam VTV1 và VTV3 vào những giờ vàng, góp phần nâng cao nhận thức của người dân về kiến thức tài chính ngân hàng, hạn chế, ngăn chặn tín dụng đen và các hành vi lừa đảo qua mạng.

“Nhà ngân hàng tương lai năm 2023” là chuỗi sự kiện truyền thông giáo dục tài chính được tổ chức dành cho học sinh, sinh viên khu vực miền Bắc do Ngân hàng Nhà nước và Học viện Ngân hàng tổ chức. Trong chuỗi sự kiện này có sự tham gia của gần 200 đội chơi đến từ các trường đại học, cao đẳng khu vực phía Bắc…

Đây là hoạt động nhằm cung cấp các kiến thức, kỹ năng về tài chính ngân hàng, đầu tư, khởi nghiệp… thông qua cuộc thi “Nhà ngân hàng tương lai 2023”, hay chương trình talkshow “GenZ khởi nghiệp trong kỷ nguyên số”. Chuỗi sự kiện cũng có các hoạt động cho các bạn trẻ trải nghiệm sử dụng các tiện ích, sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại tại chương trình triển lãm “Ngân hàng GenZ”.

Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện còn lan tỏa mạnh mẽ tới các bạn trẻ về nỗ lực và nghị lực sống, văn hóa đọc… với các gian hàng sách, sự tham dự của các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng. Các kiến thức, kỹ năng về tài chính ngân hàng được mô phỏng để giới thiệu với giới trẻ như cách tiếp cận và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, thanh toán không dùng tiền mặt, vay vốn; các kiến thức về các loại hình sản phẩm như trái phiếu, bảo hiểm, tiết kiệm, các sản phẩm tài chính đầu tư.

(Nguồn: Bac A Bank)

Xem 79 lần