VietinBank ưu đãi tỷ giá và phí cho khách hàng mua/bán ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế

Thứ sáu, 19 Tháng 5 2023 14:51

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) vừa cho biết, đang triển khai chương trình ưu đãi tỷ giá và phí với nhiều đặc quyền hấp dẫn, nhằm hỗ trợ khách hàng cá nhân tiết giảm tối đa chi phí mua/bán ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế.

VietinBank uu dai ty gia va phi cho khach hang

Theo đó, từ nay đến 8/5/2024, VietinBank triển khai hàng loạt ưu đãi tới khách hàng có nhu cầu mua/bán ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế tại quầy giao dịch.

Cụ thể, đối với khách hàng ưu tiên, được ưu đãi đến 60 điểm tỷ giá khi bán ngoại tệ và ưu đãi đến 125 điểm tỷ giá khi mua ngoại tệ. Ngoài ra, khách hàng ưu tiên còn được giảm 30% phí chuyển tiền ngoại tệ và miễn phí rút tiền mặt từ tài khoản ngoại tệ (nguồn chuyển về duy trì tối thiểu 10 ngày làm việc).

Đối với khách hàng phổ thông, được ưu đãi đến 35 điểm tỷ giá khi bán ngoại tệ và ưu đãi đến 70 điểm tỷ giá khi mua ngoại tệ.

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, khách hàng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank hoặc Tổng đài Hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.;

(Nguồn: Vietinbank)

Xem 180 lần