Sacombank tiếp tục tung gói 15.000 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân vay ưu đãi lãi suất chỉ từ 8%/năm

Thứ sáu, 19 Tháng 5 2023 11:25

Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa tiếp tục tung gói ưu đãi 15.000 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân vay ưu đãi phục vụ đời sống và sản xuất kinh doanh, áp dụng đến hết ngày 31/12/2023.

Theo đó, các khách hàng có thể vay cho mục đích phục vụ sản xuất kinh doanh ngắn hạn (bao gồm sản xuất nông nghiệp) với mức lãi suất thấp chỉ từ 8%/năm. Với mục đích vay phục vụ đời sống (mua, xây sửa nhà cửa, đất đai, tiêu dùng), khách hàng có thể hưởng mức lãi suất ưu đãi từ 9,5%/năm.

Bên cạnh đó, khách hàng vay vốn trong thời gian này còn nhận được nhiều ưu đãi khác từ Sacombank như tặng tài khoản thanh toán số đẹp theo số điện thoại, số căn cước công dân, ngày sinh nhật hoặc theo ngày kỷ niệm riêng của khách hàng; miễn phí đối với thẻ tín dụng; hoàn tiền khi giao dịch thẻ thanh toán và thẻ tín dụng.

Ngoài ra, Sacombank cũng đang triển khai gói vay ưu đãi cho khách hàng cá nhân có nhu cầu mua ô tô với lãi suất chỉ từ 8,5%/năm, áp dụng đến hết 30/6/2023, hạn mức cho vay đến 100% giá trị xe và thời gian vay kéo dài đến 10 năm.

Đây là những nỗ lực của Sacombank nhằm giúp người dân tiếp cận với nguồn vốn tín dụng dễ dàng hơn, hỗ trợ tài chính với lãi suất ưu đãi hướng tới các mục tiêu phát triển bền vững, góp phần mở rộng thị trường và thúc đẩy tăng trưởng chung toàn nền kinh tế.

(Nguồn: Sacombank)

Xem 206 lần