ACB giảm lãi suất cho vay tới 1% cho tất cả khách hàng hiện hữu

Thứ sáu, 16 Tháng 7 2021 14:49

Từ 15/7 - 15/10/2021, Ngân hàng Á Châu (ACB) sẽ giảm lãi suất cho các khách hàng hiện hữu với mức tối đa 0,8%/năm cho khoản vay ngắn hạn và 1%/năm cho khoản vay trung dài hạn, nhằm đồng hành cùng khách hàng trong tình hình khó khăn vì dịch Covid - 19.

ACB sẽ xem xét điều chỉnh lãi suất cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp có hợp đồng vay và tại thời điểm đến hạn thay đổi lãi suất trong khoảng thời gian này. Đồng thời, ACB cũng sẽ xét đến mức độ dịch bệnh tác động đến tình hình kinh doanh (doanh thu, lợi nhuận, số lượng lao động,…) của các doanh nghiệp, thu nhập của khách hàng cá nhân và mức độ gắn kết của khách hàng với Ngân hàng để có mức giảm lãi suất phù hợp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đang vay tại ACB.

Cùng với chính sách xem xét giảm lãi suất cho vay, ACB còn triển khai thêm gói vay ưu đãi 10.000 tỷ đồng với mức lãi suất tối thiểu 6%/năm cho KHDN và 7%/năm cho KHCN từ nay đến 31/10/2021. Gói vay ưu đãi này được ACB đưa ra với mục tiêu giúp khách hàng có thể sử dụng những giải pháp tài chính như một nguồn lực giúp khách hàng phục hồi kinh doanh và nguồn thu để trả nợ vay.

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh bùng phát, ACB khuyến khích khách hàng cá nhân và doanh nghiệp giao dịch qua các kênh "không tiếp xúc" như hệ thống ATM/CDM; Online...để sử dụng thuận tiện và có nhiều ưu đãi như miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng trên online, phí chi hộ lương, phí rút tiền ATM dành cho khách hàng cá nhân kinh doanh; Doanh nghiệp và nhân viên trả và nhận lương qua ACB.

Việc ACB giảm lãi suất cho vaytới 1% cho tất cả khách hàng hiện hữu là phù hợp với chủ trương đồng thuận giảm lãi suất hỗ trợ doanh nghiệp khắc phục khó khăn do dịch Covid-19 của Hiệp hội Ngân hàng.

Xem 1228 lần