Phát hành thẻ tín dụng online siêu tốc trên App MBBank

Thứ sáu, 16 Tháng 7 2021 14:46

Ngân hàng Quân đội (MB) là một trong số ít các ngân hàng tiên phong triển khai công nghệ phát hành thẻ tín dụng online siêu tốc sau 1 phút chỉ 0 đồng phí. Toàn bộ thao thác mở thẻ được thực hiện 100% trên App MBBank mà không cần phải ra quầy.

Phat hanh the tin dung online sieu toc 2

Thẻ tín dụng MB Modern Youth thế hệ mới in tự động tại hệ thống MB Smartbank, lấy trong 2 phút.

Chỉ với thao tác đơn giản trên App MBBank, khách hàng sẽ được sở hữu ngay Thẻ tín dụng MB Modern Youth chỉ trong 1 phút và có thể sử dụng thẻ chi tiêu online ngay lập tức sau khi phát hành thẻ thành công trên App MBBank.

Với khách hàng có nhu cầu phát hành thẻ vật lý, chủ thẻ hoàn toàn được chủ động in thẻ tại hệ thống MB SmartBank trên toàn quốc chỉ mất chưa đầy 2 phút hoặc đăng ký nhận thẻ tại nhà ngay trên App MBBank. Hiện tại, MB đang triển khai tính năng này cho những khách hàng được lựa chọn.

Khách hàng được miễn phí toàn bộ phí phát hành và phí thường niên với Thẻ tín dụng phi vật lý MB Modern Youth khi phát hành trên App MBBank. Đối với khách hàng có nhu cầu nhậnthẻ cứng, MB miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu. Toàn bộ thẻ tín dụng được phát hành đều được tặng bảo hiểm thanh toán.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng được tham gia nhiều chương trình ưu đãi và hoàn tiền khi mua sắm cùng thẻ tín dụng MB Modern Youth. Khách hàng mới mở thẻ tín dụng MB Modern Youth sẽ được hoàn tiền 15% (lên tới 500.000 đồng) khi giao dịch tại các trang thương mại điện tử; hoàn tiền 10% khi chi tiêu tại VinMart, ưu đãi 50.000 đồng khi thanh toán tại Shopee, ưu đãi 40.000 đồng cho đơn hàng GrabFood…

Phat hanh the tin dung online sieu toc 3

Vô vàn ưu đãi dành cho khách hàng mở thẻ tín dụng online với App MBBank.

MB cũng triển khai nhiều chương trình, sản phẩm hot trên App MBBank như "Số tài khoản đẹp - Mã QR cũng phải đẹp" cho phép người dùng tự tạo mã VietQR theo bản sắc riêng, giúp khách hàng thao thác nhanh chóng hơn khi thanh toán, chuyển khoản chỉ với 1 bước quét mã QR đơn giản mà không cần nhập thông tin gây nhầm lẫn. Hay MB còn cho phép khách hàng mở tài khoản trùng số điện thoại, số tài khoản tứ quý … hoàn toàn miễn phí, hoàn toàn online trên App MBBank với công nghệ định danh trực tuyến eKYC bảo mật tối đa.

Xem 1033 lần