Ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank JCB Platinum cùng nhiều ưu đãi

Thứ tư, 29 Tháng 3 2023 08:45

Từ ngày 28/03 đến hết ngày 27/09/2023, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) kết hợp với Tổ chức thẻ quốc tế JCB, chính thức ra mắt sản phẩm thẻ Tín dụng quốc tế Vietcombank JCB Platinum. Đây là sản phẩm thẻ được tích hợp tính năng hoàn tiền hấp dẫn lên tới 5% cho các giao dịch tại nhà hàng, siêu thị và 0,2% cho các giao dịch khác, đồng thời, đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu của khách hàng.

ra mat the tin dung quoc te vietcombank jcb platinum cung nhieu uu dai

Theo đó, chủ thẻ được miễn phí thường niên năm đầu tiên. Ngoài ra, 3.640 khách hàng có giao dịch chi tiêu đầu tiên từ 2 triệu đồng sẽ được tặng 600.000 VND. Đồng thời, 06 khách hàng khi chi tiêu cao nhất mỗi tháng được tặng 6.000.000 VND. Đặc biệt, khách hàng có chi tiêu cao nhất trong 06 tháng khuyến mại sẽ được tặng 60.000.000 VND.

Đáng chú ý, chủ thẻ sẽ luôn nhận được sự đồng hành, bảo đảm từ dịch vụ bảo hiểm xứng tầm đẳng cấp mà tấm thẻ mang lại. Cụ thể, bảo hiểm tai nạn cá nhân lên đến 11,65 tỷ VNĐ/người, bồi thường cho các sự cố trong chuyến đi lên đến 11,65 triệu đồng/người. Ngoài ra, chủ thẻ còn được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất từ Vietcombank, với hàng loạt các ưu đãi miễn phí cho các dịch vụ thường xuyên như: miễn phí thường niên năm đầu cho 01 thẻ phụ và 01 thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu khác của Vietcombank (trừ thẻ hạng bạch kim), miễn phí phát hành 01 thẻ ghi nợ Vietcombank, miễn phí thay đổi hạn mức tín dụng, miễn phí xác nhận hạn mức tín dụng, miễn phí cấp lại thẻ và phát hành thẻ thay thế,...

Vài nét về thẻ Vietcombank JCB Platinum được tích hợp nhiều tính năng, tiện ích đa dạng cùng các ưu đãi đặc quyền vượt trội, với khả năng thanh toán ưu việt và vô cùng hấp dẫn cho phân khúc khách hàng cao cấp của Vietcombank. Cùng với thiết kế đặc biệt với hình tượng hạc giấy, sang trọng ấn tượng là biểu tượng của sự may mắn, trường tồn; thẻ tín dụng Vietcombank JCB Platinum là sản phẩm thẻ mang thương hiệu JCB - thương hiệu thẻ duy nhất đến từ Nhật Bản, chủ thẻ sẽ được tận hưởng những đặc quyền mà JCB dành riêng cho khách hàng cao cấp, bao gồm: miễn phí phòng chờ sân bay trong nước và quốc tế, ưu đãi phí sân golf trong nước và Nhật Bản, ưu đãi ẩm thực/du lịch cao cấp, và chiết khấu tại hàng trăm đơn vị chấp nhận thẻ trong nước và quốc tế,... Ngoài ra, còn được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, giúp chủ thẻ trải nghiệm tốc độ, sự đơn giản và bảo mật với công nghệ thẻ chip EMV contactless, có phương thức bảo mật 3D Secure và mã hóa thông tin thẻ (tokenization) theo chuẩn quốc tế.

(Nguồn: Vietcombank)

Xem 148 lần