Vietnam Post thi tuyển chức danh Phó giám đốc Bưu điện tỉnh, thành phố

Thứ tư, 22 Tháng 2 2023 01:54

Sáng 21/2/2023, Hội đồng thi tuyển Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã tổ chức phỏng vấn các ứng viên thi tuyển chức danh Phó giám đốc Bưu điện thành phố Cần Thơ, tỉnh Bạc Liêu và tỉnh Long An, theo hình thức trực tuyến.

Vietnam Post to chuc phong van cac ung vien thi tuyen 2

Hình ảnh buổi phỏng vấn được kết nối trực tuyến tuyển dụng chức danh Phó giám đốc

Mục tiêu của đợt thi tuyển lần này nhằm lựa chọn được người có đủ năng lực thúc đẩy hoạt động kinh doanh và nâng cao chất lượng tại các đơn vị. Đồng thời tạo động lực và môi trường cạnh tranh lành mạnh để cán bộ, công nhân, viên chức trong ngành không ngừng phấn đấu, rèn luyện, đóng góp nhiều hơn nữa cho hoạt động của Vietnam Post.

Phát biểu tại buổi phỏng vấn, Phó Tổng giám đốc Lê Quốc Anh cho biết, việc thi tuyển lãnh đạo các Bưu điện tỉnh là một trong những gải pháp góp phần đổi mới công tác bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý theo hướng công khai, minh bạch của Vietnam Post. Đồng thời nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu ngày càng phát triển trong tình hình mới.

Trong những năm qua, Vietnam Post luôn quan tâm chú trọng và đổi mới các hình thức tuyển dụng để có thể đánh giá, lựa chọn những ứng viên có đủ tiêu chuẩn thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Cũng theo Phó Tổng giám đốc, trong thời đại chuyển đổi số, thời đại cạnh tranh, chất lượng nguồn nhân lực là vấn đề đặc biệt quan trọng. Thứ nhất là sự tư duy, sự thay đổi. Thứ hai là kỹ năng lãnh đạo trong kỷ nguyên số từ học vấn, nền tảng và kinh nghiệm. Thứ 3 là khả năng tự học hỏi, tự hoàn thiện bản thân, phát triển năng lực cá nhân để có thể triển khai tốt các nhiệm vụ mới.

Lãnh đạo Vietnam Post mong mốn các ứng viên mình sẽ tự tin, trình bày những điều mình ấp ủ, những hoài bão khi được lựa chọn vào vị trí lãnh đạo đơn vị. Đồng thời, thể hiện được những phẩm chất cần có của người lãnh đạo với Tâm trong sáng khách quan, gương mẫu, tận tụy, làm gương; thể hiện Tầm vóc trước những nhiệm vụ được giao, thúc đẩy đơn vị, công việc mà mình được phân công; Tài thao lược, dẫn dắt đơn vị mình vượt qua khó khăn, dẫn dắt đơn vị mình đi lên.

“Tâm - Tầm - Tài tạo nên phẩm chất của con người. Tôi tin rằng là tập thể bưu điện tỉnh, thành phố những người có Tâm - Tầm - Tài chắc chắn sẽ tạo ra một tập thể đoàn kết và vững mạnh” - Phó Tổng giám đốc nhấn mạnh.

(Nguồn: Vietnam Post)

Xem 233 lần