vnEdu Enrollment giải bài toán tuyển sinh đầu cấp

Thứ hai, 04 Tháng 7 2022 01:55

Trước xu thế đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin hướng đến mục tiêu chuyển đổi số toàn ngành Giáo dục, dịch vụ Tuyển sinh đầu cấp được Tập đoàn VNPT xây dựng nhằm tin học hóa qua trình nộp và nhận hồ sơ tuyển sinh đầu cấp của trường học, hỗ trợ nhà trường quản lý hồ sơ và cung cấp số liệu liên quan tới công tác tuyển sinh được dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện.

Sáng to gii quyết bài toán thc tế

Được triển khai với mục tiêu thu hẹp khoảng cách số, cải cách thủ tục hành chính, góp phần giảm thiểu các thủ tục hành chính, giấy tờ, dịch vụ vnEdu Enrollment cũng giúp nhà trường tối ưu hoạt động quản lý, cung cấp các giải pháp số tối ưu cho các hoạt động quản lý, giảm thiểu thời gian, chi phí, đảm bảo minh bạch.

Là dịch vụ công mức 4 trong lĩnh vực giáo dục, vnEdu Enrollment giúp các nhà trường và đơn vị giáo dục có thể thay thế hoàn toàn hồ sơ giấy, mọi thông tin lưu trữ online. Ưu điểm này cũng giúp phụ huynh học sinh có thể giảm thiểu thời gian, công sức đi lại nộp hồ sơ và nhận kết quả.

Cùng với đó, dịch vụ vnEdu Enrollment mang lại trải nghiệm dễ chịu cho phụ huynh/học sinh, giảm thiểu thời gian đi lại, xếp hàng, cung cấp các tùy chọn tối ưu. Dịch vụ cũng góp phần xây dựng cơ sở dữ liệu giáo dục số, là tiền đề xây dựng kho cơ sở dữ liệu giáo dục số.

vnEdu Enrollment hoàn toàn có thể đáp ứng được đa dạng yêu cầu nghiệp vụ tuyển sinh khác nhau của các tỉnh trên cả nước: nộp hồ sơ online, nộp hồ sơ tại trường, tra cứu và nộp hồ sơ bằng mã QR code… vnEdu Enrollment giúp tăng tính chuyên nghiệp, hiệu quả trong công việc của đội ngũ giáo viên nhờ có thể theo dõi và xử lý hồ sơ nhanh chóng. Xếp lớp tự động, chính xác chỉ bằng một cái “nhấp” chuột.

Khâu chuẩn hóa dữ liệu xuyên suốt hệ thống, từ khâu đầu vào giúp dữ liệu sau tuyển sinh được đưa vào hệ thống quản lý nhà trường của VNPT làm dữ liệu đầu vào cho các công tác quản lý tiếp theo. Đặc biệt, vnEdu Enrollment còn đáp ứng tiêu chuẩn ngành khi đảm bảo dữ liệu theo tiêu chuẩn mã định danh của Bộ GDĐT. Cấp mã định danh cho học sinh từ Hệ thống CSDL của Bộ...

Lot công ngh mi giúp đáp ng tiêu chun ngành

vnEdu Enrollment được ứng dụng mô hình điện toán đám mây SaaS tiên tiến nhất hiện nay, chỉ với vài thao tác click chuột, nhà trường đã có thể dễ dàng tự khởi tạo một site riêng cho quá trình tuyển sinh của mình mà không cần đầu tư hạ tầng máy chủ, thiết bị mạng hay nhân lực vận hành. vnEdu Enrollment được nằm trong một hệ sinh thái đầy đủ với hơn 30 sản phẩm, dịch vụ đáp ứng yêu cầu toàn trình chuyển đổi số của ngành Giáo dục hiện giờ.

Sử dụng dịch vụ vnEdu Enrollment, người dùng hoàn toàn có thể làm chủ các công nghệ mới; Liên thông CSDL ngành; Kiến trúc Micro Service; Live Chat; Blockchain. Không cần đầu tư hạ tầng máy chủ, thiết bị mạng; không cần đầu tư nhân lực vận hành; tiết kiệm chi phí; Mô hình quản lý phân cấp, kế thừa. vnEdu Enrollment đáp ứng quy định, thông tư và tiêu chuẩn kỹ thuật trong nước và quốc tế.

Với những tính năng, tiện ích nổi bật, dịch vụ vnEdu Enrollment đã có mức tăng trưởng về người dùng ấn tượng. Từ con số 201 khách hàng vào năm 2019, đến hết năm 2021, dịch vụ vnEdu Enrollment đã đạt con số 4.729 khách hàng. Nếu như năm 2019, có 33.021 hồ sơ thì đến 2021, dịch vụ đã có tới 353.979 hồ sơ.

Dịch vụ tối ưu hoạt động quản lý, giám sát, báo cáo cho các cơ sở giáo dục; Giúp phụ huynh, học sinh tiết kiệm thời gian, chi phí; Đảm bảo dữ liệu theo tiêu chuẩn 1904 Bộ GD&ĐT; Đáp ứng chuẩn kết nối, dữ liệu và liên thông cơ sở dữ liệu ngành; Hệ thống được xây dựng trên mô hình SaaS, kiến trúc Microservice: Đảm bảo tính đáp ứng nhanh, dễ dàng nâng cấp và mở rộng; Ứng dụng công nghệ mới, công nghệ mở, đảm bảo tính thống nhất, tinh gọn.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc triển khai, cung cấp dịch vụ, đem lại tiện ích cho khách hàng, mới đây, tại Giải thưởng Công nghệ Thông tin thế giới (IT World Awards 2022), hệ thống tuyển sinh vnEdu Enrollment đã là một trong số 5 giải Vàng mà Tập đoàn VNPT vinh dự đạt được.

vnEdu Enrollment được đánh giá là dịch vụ còn có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai với dư địakhách hàng tiềm năng hơn 50 ngàn trường học bao gồm Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT, trung tâm giáo dục trên toàn quốc.

Xem 496 lần