VietCredit được The Asian Banker vinh danh giải thưởng thẻ tín dụng nội địa tốt nhất Việt Nam

Thứ tư, 22 Tháng 3 2023 01:44

Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) vừa được tạp chí The Asian Banker vinh danh nhận giải thưởng “Best Domestic Credit Card Vietnam - Thẻ tín dụng nội địa tốt nhất Việt Nam”, tại chương trình The Excellence in Retail Financial Services International Awards 2023.

VietCredit duoc The Asian Banker vinh danh

Đại diện VietCredit nhận giải thưởng 

Để đạt được giải thưởng này, VietCredit đã vượt qua các vòng đánh giá gắt gao của Ban tổ chức dựa trên các tiêu chí: Năng lực Tài chính; Đẩy mạnh số hóa; Trải nghiệm khách hàng.

Theo đó, về năng lực Tài chính, VietCredit đã thể hiện sự tăng trưởng vượt bậc trong hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình trong 04 năm liên tiếp (2019 - 2022) như: tốc độ tăng trưởng kép (CAGR), khả năng sinh lời, chất lượng tài sản, quản trị rủi ro…

Về đẩy mạnh số hóa, ứng dụng công nghệ, VietCredit là một trong những công ty tài chính tiên phong trong chuyển đổi số và đang tiếp tục tập trung số hóa sản phẩm dịch vụ cũng như số hóa quy trình nghiệp vụ, hướng tới tự động hóa, đơn giản hóa quy trình làm việc. Bên cạnh đó, VietCredit cũng ứng dụng mạnh mẽ trí tuệ nhân tạo (Al), Big Data… để xây dựng các ứng dụng đáp ứng kinh doanh. Từ đó, giúp Công ty tối ưu hóa chi phí và thời gian vận hành, nâng cao trải nghiệm khách hàng, tạo sự nhanh chóng, thuận tiện cho toàn bộ CBNV và khách hàng.

Ngoài ra, công ty đã triển khai nhiều dịch vụ ứng dụng công nghệ hiện đại giúp khách hàng có thêm nhiều tiện ích trên mobile banking, internet banking, cũng như triển khai số hoá các quy trình nội bộ và giao dịch để hướng tới một công ty tài chính số....

Bên cạnh đó, với quy mô hoạt động, mạng lưới kinh doanh, các dịch vụ và giải pháp tài chính dành cho khách hàng, các sản phẩm dịch vụ tiện ích, những đóng góp cho thị trường cũng như đánh giá khách quan từ khách hàng đã giúp VietCredit chinh phục được giải thưởng danh giá này.

(Nguồn: VietCredit)

Xem 158 lần