Shinhan Finance triển khai 02 gói hỗ trợ tài chính cho vay mua xe Mercedes-Benz

Thứ ba, 21 Tháng 3 2023 02:48

Công ty Tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) vừa cho biết, từ tháng 3/2023, đã hợp tác độc quyền với Haxaco Võ Văn Kiệt triển khai 02 gói hỗ trợ tài chính cho vay mua xe Mercedes-Benz, với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Merc VI

Cụ thể, khách hàng vay mua xe sẽ được hưởng mức lãi suất cố định trong suốt thời gian vay; hạn mức vay lên tới 80% giá trị xe và thời gian vay linh hoạt đến 84 tháng.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội lựa chọn gói vay ưu đãi như: “Ân hạn nợ gốc 3 tháng đầu tiên” được áp dụng cho khách hàng có hồ sơ sao kê lương hàng tháng và gói “Chi trả dồn cuối kỳ đến 30% giá trị xe” được áp dụng cho khách hàng có thời gian vay 36 tháng.

Chương trình chỉ dành riêng cho các khách hàng vay mua xe Mercedes-Benz tại Haxaco Võ Văn Kiệt. Với 02 gói vay ưu đãi này, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí để hỗ trợ giải quyết các vấn đề tài chính trong giai đoạn đầu khi vay mua xe.

Được biết, các gói vay của Shinhan Finance đảm bảo quy trình thẩm định hồ sơ nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi. Cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn của Shinhan Finance luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mua xe với những thông tin về gói hỗ trợ tài chính minh bạch, rõ ràng.

(Nguồn: Shinhan Finance)

Xem 186 lần