CHỦ NHẬT, 29/01/2023

“Mua trước trả sau” với nhiều ưu đãi từ LOTTE Finance trên Tiki

Thứ ba, 06 Tháng 12 2022 03:53

Từ ngày 5/12/2022, Công ty tài chính LOTTE Finance chính thức kích hoạt dịch vụ “Mua trước Trả sau” - “Buy Now, Pay Later” tiện lợi và tung ra nhiều ưu đãi mua sắm hấp dẫn dành cho khách hàng trên sàn thương mại điện tử Tiki.

Mua truoc tra sau voi nhieu uu dai tu LOTTE Finance

Chỉ qua vài bước đăng ký dịch vụ “Mua trước Trả sau” với LOTTE Finance bằng CMND/CCCD rất nhanh chóng, dễ dàng trên website và app của sàn thương mại điện tử Tiki, khách hàng có thể mua sắm thỏa thích với số tiền lên đến 5 triệu đồng mà không cần thẻ tín dụng hay tiền mặt và được ưu đãi trả góp 0%. Hạn mức mua sắm tiện lợi này được xét duyệt nhanh chóng ngay sau khi đăng ký và có thể sử dụng ngay, giúp khách hàng mua sắm và tận hưởng tiện ích sống không chờ đợi.

Khách hàng chỉ cần đăng ký một (01 lần) duy nhất, được miễn phí đăng ký và có thể sử dụng tài khoản “Mua trước Trả sau” cùng LOTTE Finance trong thời gian tối đa lên đến 03 năm. LOTTE Finance còn mang đến các phương án thanh toán linh hoạt cho khách hàng lựa chọn thanh toán một lần hoặc trả góp kỳ hạn 2 - 3 tháng không lãi suất. Đặc biệt, khi mua hàng trên Tiki và lựa chọn thanh toán bằng dịch vụ “Mua trước Trả sau” của LOTTE Finance, khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi từ Tiki như: tặng ngay voucher giảm giá, trả góp lãi suất 0%,…

Với những tiện ích vượt trội từ dịch vụ thanh toán hợp tác giữa LOTTE Finance và Tiki mang đến cho khách hàng, Ban Lãnh đạo hai thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tài chính và thương mại điện tử đều tin tưởng rằng “Mua trước Trả sau” - “Buy Now, Pay Later” sẽ trở thành “Game Changer”, tạo ra được những xu hướng mua sắm và tài chính tiêu dùng mới, tích cực cho thị trường Việt Nam”.

Việc ra mắt dịch vụ Buy Now, Pay Later là kết quả hợp tác bước đầu giữa LOTTE Finance và Tiki trong một kế hoạch diện rộng, triển khai tiếp thị chung sử dụng nền tảng kỹ thuật số của cả hai công ty, đưa ra các giải pháp thanh toán mua sắm trực tuyến khác nhau, để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Link đăng ký tại đây

Xem 145 lần