HD SAISON triển khai gói vay ưu đãi hỗ trợ khách hàng thân thiết

Thứ năm, 25 Tháng 8 2022 07:26

Từ nay đến 31/10/2022, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) chính thức triển khai gói vay ưu đãi hỗ trợ khách hàng thân thiết, có nhu cầu vay tiền mặt với lãi suất chỉ 1,74% và thời hạn vay lên đến 24 tháng.

Đối với những khách hàng đang có hợp đồng vay trả góp xe máy hoặc điện máy với HD SAISON, có nhu cầu vay vốn vẫn được tiếp tục hỗ trợ cho vay tiền mặt nếu thỏa mãn điều kiện, điều khoản của HD SAISON. Với việc hỗ trợ vay vốn nhanh chóng qua thủ tục đơn giản là CCCD gắn chip điện tử, HD SAISON giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng cá nhân. Từ đó, khách hàng sẽ dễ dàng cân đối chi tiêu trong sinh hoạt cá nhân cùng gia đình và thuận lợi thực hiện những dự định hoặc mong muốn khác.

Thông qua các gói vay ưu đãi, ngoài việc mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng với khách hàng thân thiết trong mọi kế hoạch tài chính tiêu dùng, HD SAISON cũng giúp người dân có nhìn nhận đúng đắn về vay tiêu dùng chính thống để giải quyết khó khăn tài chính kịp thời, nâng cao chất lượng cuộc sống. Đặc biệt, quan trọng hơn hết là giá trị khách hàng nhận được khi tin dùng dịch vụ của HD SAISON qua những chương trình hay gói vay ưu đãi thiết thực.

Khách hàng toàn quốc có thể đến bất kỳ điểm giới thiệu dịch vụ trong mạng lưới hơn 23.000 điểm để đăng ký vay hoặc truy cập Fanpage HD SAISON tại www.facebook.com/HDSAISONFinance, chọn “nhắn tin” để được tư vấn miễn phí.

Xem 217 lần