Thẻ tín dụng Mcredit - JCB ra mắt diện mạo mới hiện đại và trendy hơn

Thứ sáu, 19 Tháng 8 2022 08:45

Từ ngày 22/08/2022, Công ty Tài chính TNHH MBBank Shinsei (Mcredit) sẽ chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp của dòng thẻ tín dụng liên kết giữa Mcredit và JCB, với diện mạo mới thời thượng, gần gũi nhằm nâng cao hơn nữa trải nghiệm của khách hàng.

Mẫu thiết kế mới của thẻ tín dụng mang phong cách hiện đại kèm họa tiết chủ đạo là biểu tượng chữ V, một thành tố quan trọng trong nhận diện thương hiệu mới của Mcredit. Với hai màu sắc chủ đạo cho thẻ tín dụng mới là xanh và vàng tương ứng với hai dòng thẻ là Classic và Gold với sự khác biệt về hạn mức sử dụng. Cụ thể:

- Đối với dòng thẻ Classic (màu lam đậm), khách hàng được chi tiêu hoặc rút tiền mặt với hạn mức từ 1 triệu đồng đến 30 triệu đồng;

- Đối với dòng thẻ Gold (màu vàng đồng), khách hàng được chi tiêu hoặc rút tiền mặt với hạn mức từ 31 triệu đồng đến 100 triệu đồng.

Sở hữu thẻ tín dụng Mcredit phiên bản mới, khách hàng sẽ được trải nghiệm tính năng thanh toán không tiếp xúc (Contactless) nhanh hơn, an toàn hơn. Ngoài ra, Mcredit đang triển khai rất nhiều tính năng vượt trội như rút tiền mặt với mức phí ưu đãi chỉ 1,65% cho mỗi giao dịch. Thẻ tín dụng này áp dụng cho mọi thanh toán trên mạng lưới JCB toàn cầu,...

Diện mạo mới của Thẻ tín dụng Mcredit còn có những yếu tố nhằm hạn chế tình trạng lừa đảo qua thẻ tín dụng hiện nay. Mặt trước của thẻ tín dụng sẽ có logo Mcredit (góc trên cùng bên trái) và logo JCB (tại góc dưới cùng bên phải) cùng mô-típ thương hiệu biểu tượng chữ V. Mặt sau của thẻ tín dụng sẽ có số thẻ gồm 16 chữ số; số ID thẻ gồm 9 chữ số giúp khách hàng dễ dàng liên hệ với MB và Mcredit về thẻ tín dụng mà không cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin xác thực, tránh trường hợp bị kẻ gian nghe lén và lợi dụng để làm thẻ giả; tem dán hologram hình chữ nhật do Tổ chức Thẻ Quốc tế quy định và dải băng chữ ký để khách hàng ký và thực hiện xác thực thông tin chủ thẻ.

Đối với khách hàng đang sử dụng thẻ theo thiết kế cũ muốn thay đổi thẻ mới, hãy tới các chi nhánh hoặc phòng giao dịch Ngân hàng Quân đội (MB) gần nhất để được phát hành thay thế thẻ tín dụng Mcredit liên kết JCB diện mạo mới hoặc đăng ký mở thẻ tín dụng tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng hãy liên hệ với Phòng Dịch vụ khách hàng Mcredit (Hotline: 1900 63 67 69; Website: www.mcredit.com.vn; Fanpage: McreditVietnam).

Xem 145 lần