VietCredit lần thứ 2 liên tiếp nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022”

Thứ sáu, 19 Tháng 8 2022 08:25

Ngày 12/08/2022 tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) vinh dự nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” (HR Asia Best Companies to Work for in Asia Awards 2022) do Tạp chí Nhân sự hàng đầu Châu Á - HR Asia công bố. Đây là năm thứ hai liên tiếp VietCredit góp mặt trong danh sách các doanh nghiệp nhận giải thưởng này.

Được biết, HR Asia Awards là giải thưởng uy tín hàng đầu khu vực Châu Á do HR Asia - Tạp chí dành cho các chuyên gia Nhân sự cấp cao có số lượng ấn phẩm ban hành lớn nhất Châu Á tổ chức. Năm nay, HR Asia Awards thu hút hàng nghìn doanh nghiệp lớn tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ của châu Á như: Singapore, Trung Quốc, Malaysia,.. Tại Việt Nam, chương trình ghi nhận sự tham dự của 622 doanh nghiệp, tăng 81 đơn vị so với năm 2021 và có hơn 46 nghìn nhân viên đã tham gia cuộc khảo sát đánh giá mức độ gắn kết của nhân viên với môi trường làm việc.

Để đạt được giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022”, doanh nghiệp cần phải trải qua ba vòng khảo sát với các tiêu chí đánh giá khắt khe, chứng minh việc tạo ra môi trường làm việc có sự gắn kết cao; được chính nhân viên của mình đánh giá là một trong những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á; là một trong những nhà tuyển dụng xuất sắc được lựa chọn ở châu Á.

Theo đó, với giá trị cốt lõi “người lao động là tài sản quý giá của doanh nghiệp”, VietCredit luôn coi trọng chiến lược chiến lược quản trị nguồn nhân lực, từ tuyển dụng, đào tạo đến hệ thống các chính sách, hoạt động, quy trình để tạo ra những trải nghiệm về môi trường làm việc chuyên nghiệp và tận tâm.

Bên cạnh đó, nhằm không ngừng nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự, VietCredit liên tục phát triển và đổi mới các chương trình đào tạo đa dạng, như các khóa học chuyên môn, các khóa học về kỹ năng lãnh đạo, giải quyết vấn đề, thiết lập mục tiêu... Qua đó, công ty muốn tạo điều kiện để nhân viên phát triển cả về trình độ chuyên môn và kỹ năng phù hợp với từng vị trí.

Ngoài chiến lược duy trì nguồn nhân sự, VietCredit còn nổi bật với cách xây dựng đội ngũ kế thừa. Theo đó, nhân viên có năng lực, đạt nhiều thành tích xuất sắc được tạo điều kiện tham gia chương trình "Hạt giống đỏ", qua đó, nâng cao kỹ năng quản lý, lãnh đạo, bồi dưỡng nhiệt huyết, bản lĩnh. Công ty sẽ giao quyền, bổ nhiệm nhân viên trở thành những cán bộ quản lý kế cận. Chiến lược này cho thấy kế hoạch phát triển nhân sự dài hạn đang là mục tiêu quan trọng của VietCredit trong những năm tới đây.

Với sự đầu tư xây dựng về văn hóa và con người, trong những năm gần đây, VietCredit còn được vinh danh ở nhiều giải thưởng uy tín và giá trị như: Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2021 (VNR500) do Vietnam Report công bố; đạt giải thưởng Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam do Trung tâm thông tin và truyền thông doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Viện văn hóa kinh doanh tổ chức.

Xem 143 lần