VietCredit ra mắt tính năng mới FasConnect

Thứ sáu, 29 Tháng 7 2022 04:54

Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) vừa cho ra mắt tính năng mới FasConnect, giúp khách hàng dễ dàng chọn tư vấn viên gần nhất, nhằm nâng cao trải nghiệm dịch vụ dành cho khách hàng.

Cụ thể, VietCredit đã không ngừng nâng cấp ứng dụng di động, áp dụng công nghệ cốt lõi của kỷ nguyên số, bổ sung tính năng FasConnect rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng và nhân viên tư vấn tài chính.

Với tính năng FasConnect trên ứng dụng VietCredit cho phép khách hàng quét, tìm kiếm và kết nối với tư vấn viên trong khu vực xung quanh mình với bán kính gần. Khi có nhu cầu tư vấn tài chính hay mở thẻ tín dụng, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh cùng một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng VietCredit, khách hàng dễ dàng kết nối trực tiếp với nhân viên tư vấn mà không cần phải trải qua các thủ tục truyền thống như gọi điện, liên hệ tổng đài, truy cập website, gửi email đến công ty hay thậm chí đích thân đến tận địa điểm kinh doanh.

Ngoài việc nhận được sự tư vấn nhanh chóng, tận tâm, mọi lúc, mọi nơi từ đội ngũ tư vấn viên của VietCredit, khách hàng còn có thể chủ động theo dõi tình trạng yêu cầu tư vấn của mình, chủ động đánh giá và phản hồi về chất lượng dịch vụ của nhân viên tư vấn.

Đây được xem là một tính năng độc đáo, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng vì giúp họ vừa tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí, vừa được tận hưởng dịch vụ tư vấn tài chính từ VietCredit một cách trọn vẹn nhất. Đồng thời, đây cũng là một bước tiến mới của VietCredit trong việc luôn lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển, cố gắng đạt chất lượng dịch vụ khách hàng xuất sắc và liên tục cải tiến.

Đặc biêt, sản phẩm Thẻ tín dụng nội địa VietCredit là một trong những giải pháp nới rộng tài chính hiện đại, giúp khách hàng cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như dự phòng trước những tình huống phát sinh cấp bách. Với chiếc thẻ này, khi cần, khách hàng có thể ứng tiền tại hơn 19.000 ATM toàn quốc, cà thẻ hay thanh toán trực tuyến tùy nhu cầu chi tiêu. Với thời hạn sử dụng thẻ lên đến 36 tháng, khách hàng thoải mái dùng trả liên tục trong hạn mức được cấp mà không cần tái thực hiện các thủ tục đăng ký, tiết kiệm thời gian và công sức. Ngoài ra, thẻ tín dụng nội địa VietCredit còn có chính sách không thu các loại phí như phí mở thẻ, phí cấp gửi thẻ tận nhà, phí thường niên, phí SMS, phí cà thẻ, phí thanh toán trực tuyến, phí tất toán trước hạn... Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng ưu đãi 0% lãi suất 7 ngày đầu tiên kể từ khi kích hoạt thẻ, thêm thoải mái với các kế hoạch chi tiêu. Tuy nhiên, VietCredit cũng luôn khuyến nghị khách hàng chỉ nên mở thẻ tín dụng khi thật sự cần thiết, không nên lạm dụng, vượt quá khả năng chi trả để sử dụng thẻ một cách hữu ích.

Chi tiết liên hệ hotline 1900 6515 hoặc truy cập website: www.vietcredit.vn;

Xem 170 lần