FE CREDIT ra mắt thẻ tín dụng FE CREDIT LOGÌ

Thứ hai, 04 Tháng 7 2022 03:45

Công ty tài chính tiêu dùng (FE CREDIT) vừa chính thức cho ra mắt dòng thẻ tín dụng FE CREDIT LOGÌ - hay còn gọi là thẻ tín dụng FE CREDIT Lo gì (Lo gì).

Theo đó, chủ thẻ FE CREDIT LOGÌ có thể thoả thích mua sắm mà không cần phải lo lắng về các khoản phí lãi phát sinh hay ngay cả số tiền phải thanh toán khi sử dụng thẻ nhờ các tính năng và ưu đãi vượt trội như:

- Chi tiêu trước, trả sau: Dùng trước số tiền có sẵn trong Thẻ để mua thực phẩm, hàng hóa tại siêu thị/cửa hàng tiện lợi, đi ăn uống, mua hàng online (Shopee, Lazada…), thanh toán hóa đơn điện nước, nạp tiền điện thoại và chỉ cần trả một phần hoặc toàn bộ số tiền đã chi tiêu cho FE CREDIT sau 15-45 ngày mà không phải trả lãi và phí.

- Không lãi suất trọn đời: được sử dụng tiền có sẵn trên Thẻ để chi tiêu, mua sắm mà không cần đóng tiền lãi, kể cả khi không thanh toán toàn bộ số tiền đã sử dụng trước ngày Hạn chót thanh toán.

- Không phí duy trì thẻ trọn đời: các loại Thẻ khác thường thu phí duy trì Thẻ hàng năm (khoảng 250.000 đồng/năm), nhưng thẻ FE CREDIT Lo gì hoàn toàn KHÔNG thu Phí duy trì Thẻ hàng năm trong suốt thời gian sử dụng Thẻ, giúp chủ thẻ tiết kiệm một khoản đáng kể.

- Biểu phí rõ ràng, dễ hiểu:

- Miễn các loại phí trọn đời nếu chủ thẻ thanh toán toàn bộ số tiền đã sử dụng trước ngày Hạn chót thanh toán

Trả 198.000đ phí Quản lý dư nợ nếu chủ thẻ chỉ trả lại một phần số tiền đã sử dụng

Trả 165.000đ phí Chậm thanh toán nếu chủ thẻ trả trễ hoặc trả không đủ số tiền cần thanh toán sau ngày Hạn chót thanh toán

- Sử dụng 12 triệu, chỉ cần trả 600.000 đồng/tháng: chủ thẻ chỉ cần thanh toán cố định 600.000 đồng/tháng (khoảng 20.000đ/ngày) nếu chi tiêu từ 600.000 đồng đến 12 triệu. Nếu chi tiêu dưới 600.000 đồng, chủ thẻ chỉ cần thanh toán đúng tổng số tiền đã chi tiêu.

Đặc biệt, khách hàng mở mới thẻ FE CREDIT Lo gì sẽ được NHẬN NGAY ba lô hàng hiệu cao cấp trị giá 850.000 đồng! Chỉ cần chi tiêu 3 triệu đồng trong vòng 90 ngày kể từ ngày mở thẻ là quà đến tay.

Chi tiết về thẻ tín dụng FE CREDIT Lo gì, xem tại đây.

Xem 186 lần