VietCredit mở rộng cho vay tiêu dùng thông qua bưu điện Việt Nam

Thứ sáu, 10 Tháng 6 2022 02:22

Công ty tài chính VietCredit đã mở rộng kênh phân phối sản phẩm tài chính thông qua thiết bị mở thẻ tín dụng nội địa trực tuyến đặt tại mạng lưới bưu điện Việt Nam, giúp khách hàng ở vùng nông thôn tiếp cận nguồn tài chính chính thống thuận tiện và dễ dàng hơn.

Khách hàng khi có nhu cầu vay tiêu dùng có thể đến các bưu cục của Bưu điện Việt Nam gần nhất để đăng ký mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit trực tuyến kết nối trực tiếp tư vấn viên qua máy tính bảng.

VietCredit "thiết kế" 4 gói vay linh hoạt với hạn mức hấp dẫn, phù hợp dành cho các khách hàng là sinh viên, khách hàng vay qua Bảo hiểm xã hội, khách hàng đang kinh doanh và khách hàng vay qua lương.

Quy trình thực hiện thủ tục vay cũng đơn giản và nhanh chóng, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn giới thiệu thông tin các gói vay và hướng dẫn thao tác đăng ký mở thẻ trên máy.

Hình thức mở thẻ trực tuyến qua máy tính bảng có thể thay thế cho một quầy giao dịch truyền thống, thông qua hình thức này, khách hàng rút ngắn thời gian chờ đợi, được đảm bảo không gian riêng tư, cá nhân hóa trải nghiệm của mình, dễ dàng và kịp thời được "tiếp sức" tài chính.

Việc VietCredit mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm tài chính, người dân sẽ dễ dàng tiếp cận nguồn tài chính chính thống, góp phần tránh xa được hiện trạng tín dụng đen trên thị trường, đặc biệt là ở các khu vực nông thôn, nơi hình thức vay không chính thống vẫn còn là vấn nạn lưu tâm.

Với thẻ tín dụng nội địa VietCredit, khách hàng luôn có sẵn một khoản tiền để chi tiêu trước, thanh toán sau cho các nhu cầu thiết yếu hoặc các khoản chi tiêu cấp bách. Khách hàng có thể sử dụng linh hoạt các tính năng của thẻ như ứng tiền tại ATM, cà thẻ thanh toán qua POS/MPOS, hoặc thanh toán trực tuyến tùy theo nhu cầu. Như vậy, khách hàng không cần tốn nhiều thời gian, công sức để đăng ký vay các khoản tiêu dùng có giá trị nhỏ nhiều lần mà thay vào đó là sử dụng thẻ VietCredit để ứng tiền bất cứ lúc nào.

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit cho phép khách hàng được chủ động chọn ngày thanh toán tối thiểu hằng tháng và thanh toán số tiền tối thiểu thấp, giúp giảm bớt áp lực thanh toán cho khách hàng.

Xem 583 lần