FastMoney - Giải pháp tài chính đáng tin cậy: Vay nhanh an toàn, bảo mật thông tin

Thứ ba, 31 Tháng 5 2022 08:12

Bên cạnh sự tiện lợi, nhanh chóng, FastMoney còn mang lại trải nghiệm vay nhanh an toàn, đáng tin cậy trong từng giao dịch, với từng khách hàng.

FastMoney là dịch vụ vay nhanh thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực EVN Finance, kết hợp với công ty cung cấp dịch vụ Amber Fintech - Công ty tiên phong cung cấp dịch vụ tài chính uy tín, trên nền tảng Siêu ứng dụng MoMo. 

Ngoài những ưu điểm vượt trội như khoản vay đa dạng, linh hoạt lãi suất, hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng,… FastMoney hiện đang là giải pháp tài chính được nhiều người tin dùng khi luôn đảm bảo an toàn mỗi giao dịch, bảo mật thông tin cho từng khách hàng. Cụ thể: 

- Sản phẩm vay FastMoney là sự hợp tác giữa các đơn vị uy tín giúp khách hàng an tâm được bảo mật thông tin với chi phí rõ ràng, minh bạch khi đăng ký vay. Bản thân Siêu ứng dụng MoMo đã được bảo chứng bởi ngân hàng, đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe về bảo mật như PCI DSS.

- Thông tin khoản vay sẽ được bảo mật và không tiết lộ cho các bên thứ 3 trong quá trình đăng ký vay.

- Mọi giao dịch nhận tiền giải ngân và thanh toán khoản vay được đều được mã hóa an toàn (bảo mật SSL/TLS) bởi MoMo.

Một số đặc quyền khi chọn giải pháp tài chính tin cậy - FastMoney

FastMoney gần như giải quyết triệt để những hạn chế trong các tình huống vay một khoản tiền vừa và nhỏ, nhưng gặp trở ngại liên quan đến thủ tục hay thời gian giải ngân. 

- Gói vay đa dạng: Cung cấp gói vay từ 2 triệu đến 20 triệu với kỳ hạn thanh toán lên đến 18 tháng và lãi suất cạnh tranh.

- Trả góp từng kỳ: Cho phép khách hàng thanh toán khoản vay từng kỳ.

- Hồ sơ đơn giản: Không cần thủ tục giấy tờ phức tạp, không cần chứng minh thu nhập.

- Duyệt nhanh: Duyệt vay nhanh nhất thị trường chỉ với 1 phút.

- Giải ngân nhanh: Giải ngân tiền mặt về tài khoản MoMo ngay lập tức.

- Tin cậy, bảo mật:  Đơn vị cho vay uy tín, bảo mật thông tin.

- Minh bạch phí: Minh bạch mức phí, không phát sinh phí ẩn.

Thông tin liên hệ để được hỗ trợ: Hotline: 1900 6383 98 | 8:30 - 22:00 (Thứ 2 - Thứ 6); Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.;

Xem 303 lần