VietCredit mở thẻ tín dụng nội địa cho khách đang vay nơi khác

Thứ tư, 25 Tháng 5 2022 03:01

Từ tháng 6/2022, Công ty tài chính cổ phần Tín Việt (VietCredit) chính thức phát hành thẻ tín dụng nội địa dành cho khách hàng đang có khoản vay tín chấp hoặc thế chấp tại các tổ chức tín dụng khác với hạn mức hấp dẫn và thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng.

Nhận thấy nhu cầu tiêu dùng của khách hàng ngày càng tăng cao và đa dạng hơn, VietCredit liên tục ra mắt các chính sách mới nhằm phục vụ nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Dịp này, VietCredit chính thức phát hành thẻ tín dụng nội địa cho những khách hàng đang có khoản vay tín chấp hoặc vay thế chấp tại các tổ chức tín dụng như ngân hàng, công ty tài chính. Ưu điểm của thẻ tín dụng nội địa VietCredit dành cho nhóm khách hàng này là hạn mức hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng với thủ tục đăng ký đơn giản và quy trình nhanh chóng.

"Với thẻ tín dụng nội địa dành cho nhóm khách hàng mới, VietCredit mong muốn tạo điều kiện cho những người đang vay tại các tổ chức tín dụng khác vẫn có thể tiếp tục vay tiêu dùng để đáp ứng các nhu cầu thiết thực trong cuộc sống một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đồng thời, thông qua chính sách này, VietCredit khuyến khích người đi vay luôn có trách nhiệm với khoản vay của mình để sở hữu một lịch sử tín dụng tốt, tạo tiền đề cho nhiều khoản vay khác về sau.", đại diện VietCredit chia sẻ.

Nhìn chung, thẻ tín dụng nội địa VietCredit hiện là một trong những giải pháp nới rộng tài chính hữu hiệu, giúp khách hàng dễ dàng cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như dự phòng trước những tính huống phát sinh cấp bách. Khi cần, khách hàng có thể ứng tiền tại hơn 19.000 ATM toàn quốc, cà thẻ hay thanh toán trực tuyến tùy nhu cầu chi tiêu. Với thời hạn sử dụng thẻ lên đến 36 tháng, khách hàng thoải mái dùng trả liên tục trong hạn mức được cấp mà không cần tái thực hiện các thủ tục đăng ký, tiết kiệm thời gian và công sức.

Khách hàng cũng đánh giá cao thẻ tín dụng nội địa VietCredit khi sở hữu chính sách vượt trội "Nói không với phí" như: Phí mở thẻ, phí cấp gửi thẻ tận nhà, phí thường niên, phí SMS, phí cà thẻ, phí thanh toán trực tuyến, phí tất toán trước hạn.... Đặc biệt, khách hàng còn được hưởng ưu đãi 0% lãi suất 7 ngày đầu tiên kể từ khi kích hoạt thẻ, thêm thảnh thơi với các kế hoạch chi tiêu của mình.

Ngoài ra, khi sở hữu thẻ VietCredit, khách hàng có thể yên tâm được chủ động chọn ngày thanh toán bất kỳ (trong thời gian từ ngày 2 đến ngày 28 hàng tháng). Do đó, khách hàng có thể cân đối các khoản thu nhập để chọn ngày thanh toán định kỳ phù hợp với khả năng tài chính của mình.

VietCredit mo the tin dung noi dia 2

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit hỗ trợ tài chính cho người dùng

Với các tiện ích vượt trội và hạn mức hấp dẫn, thẻ tín dụng nội địa VietCredit luôn đồng hành, tiếp sức giúp khách hàng giải quyết hầu hết những lo toan trong cuộc sống thường nhật cũng như hiện thực hóa nhanh chóng nhiều dự định trong cuộc sống. Tuy nhiên, VietCredit khuyến nghị khách hàng chỉ nên vay khi thật sự cần thiết, không nên lạm dụng vay hoặc vay quá khả năng chi trả để sử dụng khoản vay một cách hữu ích.

Thông tinchi tiết, liên hệ: Hotline 1900 6515 hoặc truy cập Website: www.vietcredit.vn;

Xem 391 lần