HD SAISON nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt

Thứ ba, 05 Tháng 4 2022 08:14

Ngày 30/3, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) đã nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021. Đây là giải thưởng danh giá và uy tín trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Sao Vàng đất Việt là giải thưởng dành cho các thương hiệu tiêu biểu Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế, do Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chủ trì tổ chức dưới sự định hướng, chỉ đạo và bảo trợ của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, bắt đầu từ năm 2003. Để tìm ra được doanh nghiệp xứng đáng nhận được giải thưởng, nhất là trong bối cảnh đại dịch Covid-19, Ban tổ chức đã xây dựng hệ thống tiêu chí bình chọn khoa học, công khai minh bạch, chú trọng đến các nhóm tiêu chí về chỉ số kinh doanh, tính đổi mới sáng tạo và ứng dụng công nghệ số vào hoạt động quản lý, điều hành doanh nghiệp và hoạt động sản xuất kinh doanh.

Trước những ảnh hưởng từ dịch bệnh, HD SAISON vẫn duy trì tốt các chỉ số kinh doanh. Đồng thời, HD SAISON tăng cường tiếp cận khách hàng đa phương thức, vừa mở rộng mạng lưới điểm giới thiệu dịch vụ vừa phát triển vay trực tuyến nhằm đáp ứng nhu cầu vay của khách hàng ngay cả khi bị hạn chế di chuyển. Cụ thể, khách hàng có nhu cầu vay có thể đăng ký vay tại website www.hdsaison.com.vn hoặc ứng dụng HD SAISON - được tích hợp công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR và thuật toán AI thông minh nhận diện khuôn mặt. Qua đó, HD SAISON nhấn mạnh không chỉ cung cấp giải pháp tài chính đa dạng, thiết thực gắn liền với nhu cầu người tiêu dùng mà còn mang đến sự khác biệt trong trải nghiệm dịch vụ tới khách hàng.

Trong năm 2021, HD SAISON đã phát triển thêm hơn 2.500 điểm giới thiệu dịch vụ, nâng tổng số lên hơn 22.000 điểm. Nhờ đó, HD SAISON tiếp tục giữ vững vị thế là công ty tài chính tiêu dùng có mạng lưới điểm giới thiệu dịch vụ lớn nhất cả nước. Đồng thời, việc mở rộng mạng lưới ở những vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn thiếu điều kiện kinh tế nhằm giúp người dân tiếp cận được nguồn vốn vay chính thống, góp phần ngăn chặn và giảm tránh những hệ lụy ảnh hưởng đến đời sống người dân, trật tự xã hội từ vấn nạn tín dụng đen.

HD SAISON cũng ứng dụng chuyển đổi số vào vận hành doanh nghiệp nhằm tăng hiệu quả kinh doanh, nâng cao phương thức làm việc theo hướng xử lý tự động, giảm bớt thủ tục giấy tờ và tạo điều kiện giúp nhân viên có thể làm việc mọi lúc mọi nơi. Từ những sự thay đổi tích cực hướng đến việc nội lực phát triển mạnh mẽ đã giúp HD SAISON tăng trưởng bền vững và nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, HD SAISON tạo sức mạnh doanh nghiệp từ sự đoàn kết của tập thể nhân viên được xây dựng qua các hoạt động kết nối nhân viên và công tác truyền thông nội bộ hiệu quả.

HD SAISON nhan giai thuong Sao Vang dat Viet 2

HD SAISON hỗ trợ phương tiện sinh kế nhằm giúp gia đình khó khăn thoát nghèo bền vững

Bên cạnh đó, HD SAISON còn thể hiện trách nhiệm cộng đồng qua những hoạt động thiết thực hướng đến hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ. Tính đến thời điểm hiện tại, HD SAISON đã hỗ trợ kịp thời cho gần 150 gia đình với số tiền gần 2 tỉ đồng, chỉ tính riêng năm 2021, đã có 36 gia đình nhận phương tiện sinh kế và nhà tình thương từ HD SAISON với số tiền 350 triệu đồng. Kinh phí duy trì hoạt động hướng về cộng đồng được HD SAISON trích từ "Quỹ Ước mơ HD SAISON" thành lập vào tháng 4-2017.

Từ những nỗ lực không ngừng tại thị trường Việt Nam, HD SAISON đã được ghi nhận từ các tổ chức uy tín bằng những giải thưởng danh giá. Đầu năm nay, HD SAISON đã đón nhận giải thưởng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR500 và tiếp tục nối dài thành tích HD SAISON được vinh danh Top 100 Sao Vàng đất Việt.

Xem 1430 lần