SHB Finance triển khai website thông tin nhân viên tư vấn vay vốn để khách hàng đối chiếu xác thực

Thứ hai, 21 Tháng 3 2022 10:16

Xuất phát từ thực trạng xuất hiện nhiều đối tượng lừa đảo, giả danh nhân viên công ty tài chính để lừa khách hàng vay tiền, Công ty tài chính SHB Finance giới thiệu trang thông tin nhân viên tư vấn vay vốn, giúp khách hàng có căn cứ xác thực thông tin và an tâm vay vốn.

SHB Finance đưa lên website thông tin của từng nhân viên tư vấn vay vốn bao gồm họ tên, hình ảnh, mã nhân viên,… và các thông tin cần thiết khác.

Đây được coi như một “Danh thiếp điện tử” thuận tiện, khách hàng xác thực thông tin của nhân viên tư vấn cho mình trên website www.shbfinance.com.vn bằng cách quét mã QR hoặc truy cập vào đường link do nhân viên bán hàng đó cung cấp.

Lưu ý rằng, để bảo đảm tính bảo mật, khách hàng sẽ không thể tìm kiếm thông tin nhân tư vấn vay vốn trên Google hay những công cụ tìm kiếm khác.

Đặc biệt, khách hàng có thể chat với nhân viên tư vấn của SHB Finance ngay trên giao diện website, giúp khách hàng giải đáp thắc mắc nhanh chóng, và được nhân viên tư vấn hỗ trợ trong suốt quá trình vay vốn tại SHB Finance.

Khách hàng có thể chia sẻ “Danh thiếp điện tử” cho bạn bè của mình hoặc lên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo,… giúp bạn bè, người thân gặp được những nhân viên tư vấn uy tín, tránh được tình trạng lừa đảo hoặc dính vào tín dụng đen.

Với sứ mệnh “Cung cấp các giải pháp Tài chính tiêu dùng thông minh, dễ tiếp cận cho mọi người dân Việt”, SHB Finance luôn cố gắng tạo sự thuận tiện nhất và giảm thiểu chi phí, thủ tục không cần thiết, cũng như thời gian di chuyển để mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ:Hotline: 1900 2198 - Website: shbfinance.com.vn; Fanpage: Tài chính tiêu dùng SHB; Zalo: Tài chính tiêu dùng SHB.

Xem 768 lần