Mcredit ra mắt tính năng Green Pin hiện đại cho chủ thẻ tín dụng

Thứ ba, 22 Tháng 2 2022 07:41

Từ ngày 21/02/2022, nhằm gia tăng trải nghiệm cho khách hàng, Công ty tài chính Mcredit thay đổi hình thức cấp mã PIN cho thẻ tín dụng từ mã PIN giấy sang sử dụng Green PIN, bảo đảm tiện ích và bảo mật.

Green PIN là hình thức cấp mã số xác định chủ thẻ (PIN) để khách hàng có thể sử dụng trong các giao dịch rút tiền tại ATM... Thông qua tin nhắn điện thoại hoặc sử dụng ứng dụng trên điện thoại của MB Bank, khách hàng có thể chủ động thiết lập/thay đổi mã PIN cho thẻ tín dụng Mcredit.

Green PIN mang đến cho chủ thẻ trải nghiệm nhanh chóng và khác biệt. Cụ thể: Ngay sau khi nhận được thẻ và thực hiện kích hoạt, khách hàng có thể chủ động thiết lập PIN qua 2 cách sau:

- Cách 1: Nhắn tin qua SMS theo cú pháp: MC PIN SO CMND ID THE gửi đến 8136. Lưu ý: sau khi nhận được PIN qua sms, khách hàng thực hiện đổi PIN tại cây ATM MB Bank trong vòng 30 phút.

Khách hàng muốn hủy mã PIN trong vòng 30 phút đầu kể từ khi nhận được tin nhắn cấp mã PIN mặc định. Cú pháp tin nhắn hủy mã PIN: MC_HUYPIN_[SỐ CMND]_[ID THẺ] gửi 8136

- Cách 2: Sử dụng App MB Bank để thiết lập mã PIN mới.

+ Bước 1: Đăng nhập ứng dụng => Sản phẩm => Dịch vụ thẻ => Thẻ khác => Thiết lập/thay đổi mã PIN

+ Bước 2: Chọn Thẻ tín dụng Mcredit và nhập mã PIN mới (gồn 4 số) => Tiếp tục và nhập xác nhận digital OTP để hoàn tất.

Lưu ý: Khách hàng không cần thực hiện thay đổi mã PIN tại ATM MB Bank mà có thể sử dụng mã PIN mới thay đổi để thực hiện giao dịch.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ:

Phòng Dịch vụ khách hàng Mcredit (Hotline: 1900 63 67 69; Website: www.mcredit.com.vn; Fanpage: McreditVietnam).

Xem 575 lần