Thanh toán khoản vay Lotte Finance trên MoMo nhận hoàn tiền 15.000 đồng

Thứ năm, 10 Tháng 2 2022 06:51

Từ ngày 10 - 28/02/2022, khách hàng thanh toán khoản vay Công ty tài chính Lotte Finance trên Ví MoMo sẽ được hoàn tiền ngay 15.000đồng cho hóa đơn từ 1.000.000đồng.

Đi tượng áp dng: là người dùng Ví MoMo và có khoản vay Lotte Finance cần thanh toán.

Th l chương trình:

- Người dùng khi thanh toán khoản vay của Lotte Finance qua Ví MoMo cho hóa đơn từ 1.000.000đồng (trước khi áp dụng thẻ quà tặng) sẽ được hoàn ngay 15.000đồng về Túi Thần Tài.

- Đặc biệt, Túi Thần Tài sẽ giúp người dùng tiếp tục sinh lời trên số tiền được hoàn. Tiền lời sẽ được trả về mỗi ngày với tỷ suất sinh lời lên đến 6%/năm.

- Nếu người dùng chưa có Túi Thần Tài, đăng ký mở Túi ngay để nhận được tiền hoàn. Tìm hiểu thêm về Túi Thần Tài tại đây.

Điu kin và Điu khon:

- Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu hết ngân khách khuyến mãi.

- Người dùng phải xác thực đầy đủ thông tin cá nhân (KYC) bằng CMND/Căn cước công dân/Hộ Chiếu.

- Chương trình khuyến mãi áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác và voucher.

- Mỗi khách hàng chỉ được hoàn tiền 1 lần/tháng.

- Không áp dụng cho thanh toán bằng nguồn tiền Ví Trả Sau.

- Khách hàng phải hoàn tất đăng ký Túi Thần Tài trong vòng 60 ngày kể từ ngày được hoàn tiền. Sau thời gian quy định, nếu khách hàng chưa mở Túi thành công, tiền sẽ tự động được truy thu lại.

- Mọi trường hợp khiếu nại của khách hàng được tiếp nhận trong vòng 72 giờ kể từ khi phát sinh giao dịch. Sau thời gian quy định, Ví MoMo xin từ chối giải quyết.

- Ví MoMo có quyền từ chối tặng thưởng cho các trường hợp phát hiện gian lận hoặc lợi dụng chương trình khuyến mãi để trục lợi. Trong mọi trường hợp, quyết định của MoMo là quyết định cuối cùng.

Xem 556 lần