Shinhan Life Việt Nam chính thức ra mắt

Thứ năm, 27 Tháng 1 2022 05:34

Ngày 25/01/2022, Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group) chính thức ra mắt thành viên mới tại Việt Nam - Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam (Shinhan Life).

Với định hướng chiến lược One Shinhan, Shinhan Finance luôn hướng tới mục tiêu tối đa hóa hiệu quả trên sự hợp tác cùng với các Công ty thành viên thuộc Shinhan Financial Group, trong đó có Shinhan Life nhằm góp phần chung tay đem đến cho khách hàng Việt Nam những giải pháp tài chính và sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe tối ưu nhất.

Cũng trong dịp này, Shinhan Life lần đầu giới thiệu sản phẩm bảo hiểm đầu tiên “Shinhan - An Bình”, một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe bảo vệ Bệnh Ung Thư Máu dành cho trẻ em, một sản phẩm bảo hiểm giúp cho các bậc phụ huynh Việt thêm phần an tâm bảo vệ các mầm non nhỏ, góp phần hỗ trợ các gia đình sống an vui trọn vẹn mỗi ngày.

Ngoài ra, trong thời gian từ này 25/01 - 24/02/2022, Shinhan Life còn dành tặng 5.000 hợp đồng bảo hiểm miễn phí cho 5.000 khách hàng trên toàn quốc để đồng hành cùng các gia đình Việt Nam có được sự chuẩn bị tốt hơn cho tương lại, an tâm tận hưởng cuộc sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình bảo hiểm miễn phí, truy cập Trang bảo hiểm trực tuyến của Shinhan Life: sales.shinhanlifevn.com.vn;

Xem 410 lần