Home Credit thông tin về việc công an kiểm tra trụ sở

Thứ tư, 29 Tháng 3 2023 03:32

Ngày 28/3/2023, Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Vit Nam (Home Credit) đã có thông tin chính thc v vic công an kim tra tr s công ty ti phường Tho Đin, qun Th Đc, thành ph H Chí Minh.

Cụ thể, trong ngày 28/3, lực lượng công an đã kiểm tra Công ty Home Credit Việt Nam tại địa chỉ tòa nhà số 20 Nguyễn Đăng Giai, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP.HCM.

Home Credit cho biết đã xác nhận và phối hợp cùng công an phường Thảo Điền trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng. Đợt kiểm tra cũng được hoàn thành trong ngày. “Kết quả kiểm tra cho thấy các hoạt động kinh doanh của công ty diễn ra bình thường, theo đúng các quy định hiện hành của Ngân hàng nhà nước và Pháp luật hiện hành”, Home Credit cho biết.

Liên quan đền hoạt động cốt lõi của công ty, Home Credit luôn đảm bảo tuân thủ thực hiện đúng từ quy trình cho vay, thẩm định, thu hồi nợ vay và giải quyết khiều nại trong khuôn khổ các quy định pháp luật liên quan cho phép.

Trong suốt 15 năm hoạt động tại Việt Nam, Home Credit luôn đề cao tinh thần tài chính có trách nhiệm, kiến trị theo đuổi các chuẩn mực toàn cầu của tập đoàn cũng như tuân thủ các quy chế, quy định liên quan của Việt Nam.

Đây sẽ luôn là những giá trị nền tảng để Home Credit phát triển bền vững trong tương lai, góp phần tích cực vào mục tiêu tài chính toàn diện và phát triển kinh tế của chính phủ.

(Nguồn: Home Credit)

Xem 624 lần